Logo VieZ

5 năm trước và quan điểm về sắc đẹp của Thùy Tiên thế nào?

Thùy Tiên của chúng ta luôn luôn tự tin trong phần thi ứng xử dù là 5 năm trước hay hiện tại.

5 nam truoc va quan diem ve sac dep cua thuy tien the nao - anh 0

Sau khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ và những hình ảnh, khoảnh khắc trước khi đăng quang của Thùy Tiên cũng được netizen "đào" lại cho thấy sự phát triển, tiến bộ không ngừng của nàng hậu khiến người hâm mộ hết sức khâm phục.

Mới đây, trên nhóm FC của Thùy Tiên đã đăng tải một đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc Thùy Tiên thể hiện phần thi ứng xử tại Hoa Khôi Nam Bộ 2017. Bài đăng nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bởi sự thông minh, tinh tế trong câu trả lời đầy tự tin của Thùy Tiên vào 5 năm trước.

5 nam truoc va quan diem ve sac dep cua thuy tien the nao - anh 0

Cụ thể, trong đoạn clip Thùy Tiên nhận được câu hỏi: "Trong cuộc đời của phụ nữ, sắc đẹp có phải tất cả hay không và tại sao?" Sau khi nhận được câu hỏi từ phía ban giám khảo, Thùy Tiên đã trả lời một cách hết sức thuyết phục và tự tin:

"Đối với em sắc đẹp chỉ là một phần trong những yếu tố quyết định để đi đến thành công. Ngoài ra chúng ta cần phải trau đồi thêm về kiến thức, về trí tuệ của bản thân và nhân cách, phẩm chất của bản thân mình. Nhưng chúng ta cũng không nên bỏ qua sắc đẹp, hãy biết chăm chút cho bản thân, biết lo lắng cho bản thân mình một tí, không nên quá sơ sài mà xuất hiện trước người khác. Sắc đẹp cũng giúp cho chúng ta tiến thêm một bước để đi đến thành công."

Câu trả lời của Thùy Tiên đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía người hâm mộ vì khả năng ứng xử xuất sắc và thông minh:

"Những lời chị nói năm 2017 và 2021 chị đã làm được nó."

"Nuốt mic từ trong nước ra đến nước ngoài luôn. Xuất sắc quá."

"Đỉnh quá chị Tiên ơi."

Chắc hẳn phần ứng xử đầy sức thuyết phục này đã giúp Thùy Tiên đạt danh hiệu Á khôi 1 tại Hoa khôi Nam bộ 2017. Với danh hiệu Á khôi đã tạo cơ hội cho Thùy Tiên tại Hoa hậu Việt Nam 2018 và nàng hậu lọt vào Top 5 chung cuộc cùng giải Người đẹp Nhân ái.

Có lẽ chính nhờ việc liên tục trau dồi về trí tuệ, kiến thức và biết dung hòa mọi thứ như những gì nàng hậu đã nói năm 2017 là lí do mà Thùy Tiên trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

5 nam truoc va quan diem ve sac dep cua thuy tien the nao - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ