Thùy Tiên trong căn hẻm nhỏ

Ngay sau buổi chào đón ngày Thùy Tiên trở về nước, cô nàng cũng nhanh bắt tay vào các hoạt động từ thiện tại Việt Nam trong nhiệm kì của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thùy Tiên vừa đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô nàng tham gia các hoạt động trong ngày trở về nước. Được biết hai chương trình: bảo trợ cho 15 trẻ em và hỗ trợ vốn cho 20 phụ nữ khó khăn trong mùa dịch được cô nàng công bố trong chương trình chào đón trước đó. Đến ngày hôm nay, người đẹp mới dành ít thời gian trao đến tận tay những món quà ý nghĩa. 

thuy tien trong can hem nho - anh 0
Thùy Tiên rạng rỡ trong những hoạt động tại nước nhà.

Không còn xuất hiện với những bộ cánh lộng lẫy trên sân khấu, Thùy Tiên giản dị với chiếc áo thun quần jeans đi đến từng nhà, trò chuyện, giao lưu và gửi tặng các phần quà đến các hộ gia đình khó khăn. Bên cạnh đó, cô nàng còn mang đến một không khí vui vẻ và lạc quan khi được gặp gỡ và giúp đỡ mọi người xung quanh.

thuy tien trong can hem nho - anh 0
Không chỉ đem đến các phần quà, Thùy Tiên còn gây ấn tượng với người dân bằng sự vui tính và thân thiện (Nguồn: Tiktok Nguyễn Thúc Thùy Tiên).

Ngoài ra, người hâm mộ còn tinh ý phát hiện Thùy Tiên đang sử dụng đôi giày được fan tặng trong dịp trước đó. Khán giả càng yêu quý cô nàng hơn khi vừa mới công bố sự kiện vài ngày trước thì hôm nay đã có ngay cơ hội để thực hiện. 

Sau khi đoạn clip đăng tải, nhiều khán giả dành sự yêu thương và ngưỡng mộ trước tinh thần nhân ái của nàng hậu. Người hâm mộ cũng được dịp ngắm nhan sắc cô nàng với hình ảnh giản dị và đời thường hơn. Một số bình luận của cư dân mạng: 

"Chị đi tới đâu là lan tỏa tinh thần vui vẻ tới đó".

"Lời nói đi đôi với hành động, 10 điểm cho Thùy Tiên".

"Thích hình ảnh chị giản dị như thế này lắm luôn".

thuy tien trong can hem nho - anh 0

"Nghĩ sao mà mặt Thùy Tiên làm được Hoa Hậu"

Hé lộ bản full câu chuyện Thùy Tiên: Đỗ Mỹ Linh trước không tặng quà, giờ làm hoa hậu mới tặng”

Suỵt! Đừng ai nói Thùy Tiên lên... nhầm xe của người khác nha!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ