4 video siêu hot của EXO buộc phải gỡ bỏ vì Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm không chỉ đền hợp đồng cho SM Entertainment mà anh còn liên luỵ đến cả EXO.

4 video siêu hot của EXO buộc phải gỡ bỏ vì Ngô Diệc Phàm

Sau 4 ngày bị cảnh sát tạm giam hình sự, Ngô Diệc Phàm đã phải trải qua nhiều phiên thẩm vấn để lấy lời khai. Tưởng chừng như mối quan hệ của Ngô Diệc Phàm - EXO - SM Entertainment đã rạn nứt, nhưng chuyện sẽ chẳng có gì cho tới khi Happy Camp của EXO bị xoá 4 tập chỉ vì Ngô Diệc Phàm.

4 video sieu hot cua exo buoc phai go bo vi ngo diec pham - anh 0

Cụ thể, 3 tập Happy Camp được ghi hình vào ngày 09/06/2012, 21/07/2012, 06/07/2013 của EXO-M (đầy đủ đội hình gồm 11 thành viên) phải bị xoá vì nội dung ghi hình có Ngô Diệc Phàm. Thậm chí, kể cả tập ngày 05/07/2014 dù không có sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm cũng bị xoá nốt. "Quýt làm, cam chịu", sự việc đã dấy lên sự phẫn nộ của EXO-L và sự "hả hê" khi chính EXO-L cũng chẳng muốn nhìn lại hình ảnh của Ngô Diệc Phàm khi còn là thành viên của EXO.

4 video sieu hot cua exo buoc phai go bo vi ngo diec pham - anh 0

Mặt khác, theo iFeng, một nguồn tin tiếc lộ lời khai của Ngô Diệc Phàm dài hơn 10 trang giấy, trong đó có tiết lộ một vài nghệ sĩ đình đám của Cbiz là "đồng bọn" của anh. Không những vậy, anh còn được cho là nắm "kha khá" bí mật ảnh hưởng đến nhiều thế lực showbiz. Theo tờ QQ chia sẻ "Thời điểm bị bắt giữ, Ngô Diệc Phàm tỏ ra hoang mang, liên tục gào thét, khóc lóc xin cảnh sát tha tội vì phạm tội lần đâu". 

Ngô Diệc Phàm: Từ "bắt cá hai tay" đến "lựa chọn bạn nữ tuổi vị thành niên như hàng hóa"?

Ngô Diệc Phàm gặp loạt scandal, netizen "đào lại" chuyện cũ: Bị Trịnh Sảng "vạ lây"?

Đô Mỹ Trúc đăng tải tin nhắn của nhân viên Ngô Diệc Phàm, ngầm đồng ý Ngô Diệc Phàm chính là "tra nam"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ