4 thành viên BLACKPINK không tái ký hợp đồng cá nhân với YG

Sáng 29/12, YG Entertainment xác nhận các thành viên BLACKPINK chỉ ký hợp đồng với công ty để quảng bá theo nhóm, không ký hợp đồng cá nhân.

Theo Herald Pop, YG cho biết: "Chúng tôi đã ký gia hạn hợp đồng cho các hoạt động nhóm của BLACKPINK. Chúng tôi cũng đã đi đến thống nhất rằng sẽ không ký hợp đồng riêng cho các hoạt động cá nhân của họ".

Công ty khẳng định cố gắng hết sức để hỗ trợ các hoạt động của BLACKPINK và cổ vũ công việc riêng của bốn cô gái.

4 thanh vien blackpink khong tai ky hop dong ca nhan voi yg - anh 0
YG Entertainment xác nhận các thành viên BLACKPINK chỉ ký hợp đồng để quảng bá theo nhóm.

Đầu năm nay, YG Entertainment chia sẻ về việc cả bốn thành viên đều gia hạn hợp đồng hoạt động nhóm nhưng không cung cấp thông tin về hoạt động cá nhân.

Nhân ngày Giáng sinh, Jennie thông báo thành lập nhãn hiệu riêng mang tên Odd Atelier. Ba thành viên còn lại là Lisa, Rosé, Jisoo chưa có thông tin về việc chuyển công ty hay lập nhãn hiệu riêng.

Với Jisoo, cô được dự đoán đẩy mạnh vai trò diễn viên trong năm 2024. Dự án Jisoo xác nhận tham gia là phim zombie có tên Influenza - được chắp bút với biên kịch Han Ji Won - người tạo ra siêu phẩm Parasite - Ký sinh trùng từng giành giải Oscar 2020. Nữ thần tượng đóng chính cùng nam diễn viên Park Jung Min trong dự án này.

Trong khi đó, Lisa chuẩn bị tham gia trình diễn tại buổi hòa nhạc từ thiện Gala des Pièces Jaunes, dự kiến diễn ra tại Accor Arena (Pháp), ngày 26/1/2024. Tờ Vogue Thái Lan đưa ra nghi vấn cô lấn sân sang diễn xuất với sê-ri phim The Walking Dead, được quay tại Paris. Thông tin vẫn chưa được xác nhận. Sau màn múa thoát y ở Crazy Horse, Lisa tích cực hoạt động ở Pháp.

4 thanh vien blackpink khong tai ky hop dong ca nhan voi yg - anh 0
Mỗi thành viên BLACKPINK hiện đang bận rộn với dự án cá nhân.

Ban đầu truyền thông Hàn đưa tin duy nhất Rosé là thành viên ở lại YG. Trước đó, nữ thần tượng sinh năm 1997 đã phát hành Season's greetings 2024 tặng fan. Kế hoạch của Rosé cho chặng đường solo mới chưa được tiết lộ.

Tờ Newsis dự đoán: "Các thành viên khác Jisoo, Lisa và Rosé sẽ đều thông báo sớm thành công ty riêng. Jisoo dự kiến tập trung vào diễn xuất, các hoạt động ở nước ngoài của Lisa được chú trọng và Rosé hoạt động mảng âm nhạc".

Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (Big Bang) khiến YG điêu đứng

Lisa (BLACKPINK) kịp phá thêm một kỷ lục trước khi kết thúc năm 2023

Jisoo (BLACKPINK) xác nhận tham gia phim về xác sống

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ