Lisa (BLACKPINK) kịp phá thêm một kỷ lục trước khi kết thúc năm 2023

Tính tới ngày 25/12, tài khoản Instagram của Lisa (BLACKPINK) đã đạt con số 100 triệu lượt người theo dõi, đứng đầu tất cả các nghệ sĩ K-Pop.

Theo Naver, Lisa còn kiếm tiền rất tốt từ Instagram thông qua các bài đăng của mình. Trong năm 2023, giọng ca người Thái Lan lọt vào bảng xếp hạng 100 ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất từ một bài đăng quảng cáo trên Instagram nhờ vị thế và sức ảnh hưởng toàn cầu của mình.

Theo thống kê của truyền thông Hàn Quốc, mỗi bài đăng của em út nhóm nhạc BLACKPINK có thu nhập cao gấp 6 lần so với Song Hye Kyo. Cụ thể, mỗi bài đăng, Lisa mang về khoảng 575.000 USD (khoảng 13,9 tỷ đồng).

lisa blackpink kip pha them mot ky luc truoc khi ket thuc nam 2023 - anh 0
Mỗi bài đăng của Lisa có thu nhập cao gấp 6 lần so với Song Hye Kyo.

Trước đó, vào ngày 14/3, Lisa đã chính thức trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên sở hữu tài khoản Instagram cán mốc 90 triệu người theo dõi.

Trang Guinness World Records xác nhận rằng, Lisa là thần tượng xứ Hàn có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram với 86,3 triệu người tính đến ngày 19/1/2023.

Hiện tại, Lisa cùng với 3 thành viên còn lại trong nhóm BLACKPINK tái kí hợp đồng với công ty quản lí YG. Theo đó, họ sẽ tiếp tục hoạt động nhóm trong thời gian tới. Ngoài ra, theo truyền thông Hàn Quốc dự đoán, Lisa và các cô gái trong nhóm BLACKPINK sẽ tung ra album của nhóm vào quý 4 của năm 2024.

Lisa (1997) sinh ra và lớn lên tại Thái Lan nhưng lập nghiệp tại Hàn Quốc. Cô về đầu quân cho công ty giải trí YG Entertainment (Hàn Quốc) từ năm 14 tuổi sau khi giành chiến thắng trong một cuộc tuyển chọn gắt gao.

Năm 2006, cô chính thức ra mắt làng giải trí xứ Hàn với tư cách nhóm nhạc BLACKPINK. Sau 7 năm hoạt động, BLACKPINK vươn lên trở thành một trong những nhóm nhạc nữ thành công và nổi tiếng của Hàn Quốc.

Bản thân Lisa cũng có nhiều thành tích nổi bật trong sự nghiệp, cô là gương mặt thành công trong âm nhạc và thời trang. Ngôi sao người Thái Lan là đại sứ cho hãng thời trang Celine, hãng trang sức Bulgari, mỹ phẩm MAC Cosmetics.

Động thái đặc biệt của bạn trai tỉ phú đối với Lisa (BLACKPINK)

Lisa (BLACKPINK) được vinh danh tại 'Đại sảnh Danh vọng châu Á'

Lisa (BLACKPINK) và hai mỹ nhân Hoa ngữ bị ‘phong sát ngầm’

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ