4 Á hậu tại Miss Grand Vietnam còn cơ hội tại Miss Grand International?

Thông tin mới nhất tại MGVN đã khiến fan beauty hết sức vui mừng, cụ thể 4 Á hậu tại cuộc thi này đều được tham dự Miss Grand International.

Miss Grand Vietnam là đấu trường nhan sắc được trông chờ nhất nhì trong năm nay đối với fan beauty. Những thông tin đầu tiên về Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam được tổ chức đã thu hút nhiều sự chú ý của giới mộ điệu. Trong buổi họp báo hay các livestream, bà Phạm Kim Dung cũng đã cho netizen thấy được mức độ đầu tư tại đấu trường nhan sắc này. 

4 a hau tai miss grand vietnam con co hoi tai miss grand international - anh 0
Họp báo MGVN.

Thế nhưng mới đây, thông tin về MGVN lại khiến cho người hâm mộ cùng háo hức. Cụ thể trên trang Page Miss Grand Vietnam - Hoa Hậu Hòa Bình Việt Nam đã chia sẻ rằng ngoại trừ Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 sẽ nối gót Thùy Tiên tham gia Miss Grand International 2022, thì cả 4 á hậu đều sẽ được tham dự cuộc thi quốc tế.

4 a hau tai miss grand vietnam con co hoi tai miss grand international - anh 0
Thông tin đến từ MGVN 2022.

Thông tin này ngay lập tức đã khiến cho fan beauty hết sức vui mừng, vì đối với một Hoa, Á hậu thì việc chinh chiến đấu trường quốc tế được xem là cơ hội ngàn vàng. Bởi sau khi đăng quang trong nước nhưng lại không có cơ hội tham gia các đấu trường quốc tế để thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình thì lâu dần nàng Hoa, Á hậu ấy sẽ trở nên lu mờ trong mắt giới mộ điệu.

4 a hau tai miss grand vietnam con co hoi tai miss grand international - anh 0

Miss Grand Việt Nam 2022 được tổ chức lần đầu tiên sau chiến thắng của Hoa hậu Thùy Tiên tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. Cuộc thi sẽ được quay dưới dạng truyền hình thực tế và bám sát với format của cuộc thi Miss Grand International. Cụ thể, cuộc thi sẽ có phần hô tên sáng tạo đến từ thí sinh và cả phần thi trang phục dân tộc do thí sinh tự thiết kế hoặc kết hợp với các nhà thiết kế. 

4 a hau tai miss grand vietnam con co hoi tai miss grand international - anh 0

"Thí sinh chiến thắng giải bình chọn cũng sẽ tiến thẳng vào top 10. Bên cạnh đó, top 10 cũng tham gia phần thi hùng biện để chọn ra top 5. Top 5 của cuộc thi năm nay bao gồm Á Hậu 4, Á Hậu 3, Á Hậu 2, Á Hậu 1 và Hoa hậu, tất cả đều có vương miện. Đặc biệt, top 2 chung cuộc sẽ có màn "đối đầu" trực tiếp trên sân khấu để bộc lộ sự thông minh và khéo léo" - bà Phạm Kim Dung nhấn mạnh. 

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam (tiếng Anh: Miss Grand Vietnam) là một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia của Việt Nam, do Sen Vang Entertainment sáng lập. Cuộc thi lần đầu tiên được diễn ra trong năm 2022, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 cô Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ trao vương miện lại cho người kế nhiệm. Người chiến thắng cuộc thi sẽ là đại diện quốc gia tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.  

Thùy Tiên nói về việc bị MGI ghẻ lạnh: "Các nàng Queen khác cũng giống tôi thôi!"

Lê Bống mặc trùng đồ Thùy Tiên, chẳng phải 1 lần

Lộ diện đối thủ đáng gớm cho người nối gót Thùy Tiên tại Miss Grand International

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ