Logo VieZ

3 năm trước, Lilthu thế nào?

An Chi|

Lilthu cho biết, 3 năm trước cô gần 60kg, đặt mục tiêu phải giảm 10kg và lần đầu biết đến phòng tập gym.

3 năm trước, Lilthu thế nào?

Những ngày qua, mạng xã hội vô cùng sôi động với trào lưu "3 năm trước của bạn thế nào". Theo đó, người tham gia sẽ cập nhật hình ảnh của bản thân thời điểm 3 năm trước đây để so sánh với hiện tại.

Theo nhiều người, trào lưu này rất thú vị, giúp người chơi có thể nhìn nhận lại bản thân, xem mình đã thay đổi thế nào trong khoảng thời gian ấy. 

3 nam truoc lilthu the nao - anh 0
Lilthu khoe đã hoàn thành mục tiêu giảm được 10kg.

Theo dòng trào lưu, Social Star Lilthu cũng chia sẻ về khoảnh khắc 3 năm trước của cô. Thư cho biết thời đó cô gần 60kg và đặt mục tiêu là phải giảm được 10kg. Tuy nhiên, cô đã lãng quên mục tiêu đó từ lâu.

Nhờ việc "ăn uống có chừng mực ăn sâu vào tiềm thức", nay Social Star chỉ còn 50,8kg. Cô cho biết dù khoảng thời gian hoàn thành mục tiêu có hơi dài, nhưng nói chung cô đã làm được.

3 nam truoc lilthu the nao - anh 0
Hình ảnh Lilthu 3 năm trước lúc lần đầu đi tập gym.
3 nam truoc lilthu the nao - anh 0
Sau 3 năm, Social Star như "lột xác", thân hình sexy, nóng bỏng hơn.
3 nam truoc lilthu the nao - anh 0
Ảnh thời còn đi học của Lilthu.

Social Star tâm sự, thời còn đi học cô không quan tâm nhiều đến ngoại hình. Bởi lúc đó cô nghĩ "có não hơn là đẹp". Ngồi trên ghế nhà trường, Thư không thích các bạn chải chuốt, bồ bịch yêu đương.

Nhưng lớn lên, cô tự kiếm tiền niềng răng, chăm sóc da, giảm cân, chăm chút về thời trang... và cắt đi những mối quan hệ độc hại, không giúp cô phát triển bản thân. Thư cho biết họ hàng hỏi cô có sửa mũi không, nhưng thực chất là giảm cân mũi nhỏ lại. Còn phần răng, cô chỉ niềng và làm trắng lên.

3 nam truoc lilthu the nao - anh 0
Hiện tại, Lilthu trông khác nhiều so với 3 năm trước.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ