3 lần xử lý scandal của Trấn Thành

Một số khán giả phải "vỗ tay khen ngợi" vì cách giải quyết dứt khoát, khéo léo của Trấn Thành với loạt scandal chấn động.

3 lần xử lý scandal của Trấn Thành

Trong suốt sự nghiệp của mình, Trấn Thành vướng phải không ít scandal lớn nhỏ. Tuy nhiên, cách giải quyết của Trấn Thành về những ồn ào liên quan đến mình luôn khiến khán giả phải tán dương ủng hộ. Điểm lại những scandal gần đây của nam MC, một số khán giả phải "vỗ tay khen ngợi" vì cách giải quyết dứt khoát, khéo léo của anh.

Scandal sử dụng chất kích thích 

Giữa năm 2020, Trấn Thành vướng phải tin đồn sử dụng chất kích thích khi một tài khoản lan truyền những thông tin giả về anh. Trước tin thêu dệt không đúng sự thật về mình, Trấn Thành cùng luật sư đã đến tận nhà gặp chủ tài khoản loan tin. Nam MC nổi tiếng cũng khẳng định dù người tung tin đã xin lỗi nhưng anh quyết định xử lý theo đúng trình tự pháp luật.

3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
Trấn Thành vướng phải tin đồn sử dụng chất kích thích.  

Trên fanpage cá nhân, nam MC thông báo: "Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để đỡ bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội".

3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
Trấn Thành cùng luật sư đã đến tận nhà gặp chủ tài khoản loan tin. 

Ở thời điểm đó, Trấn Thành quyết tâm làm cho 'ra ngô ra khoai' sự việc gây bức xúc này. Anh sẽ nộp đơn kiện cho công an khu vực giải quyết. Anh cho biết, trong quá trình kiện tụng, nếu thắng kiện nam MC sẽ lấy số tiền đó làm từ thiện, không bỏ túi một đồng nào.

3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
Trấn Thành quyết tâm làm cho 'ra ngô ra khoai'.

Cách giải quyết scandal của Trấn Thành nhận được sự đồng tình và tán dương từ đông đảo khán giả. Bên cạnh đó nhiều người còn hết lời khen ngợi cách ứng xử luôn nhân từ và khôn khéo của anh, kể cả với antifan.

Scandal chơi xấu Lý Hải - Phim Lật Mặt 48H

Giữa tháng 4/2021, Trấn Thành trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi chia sẻ bài PR cho bộ phim Hàn Quốc "Bàn tay diệt quỷ" trước thềm ra mắt "Lật mặt: 48H" của Lý Hải. Cộng đồng mạng cho rằng Trấn Thành chơi xấu đàn anh, thiếu tôn trọng vì sợ "Bố già" bị vượt mặt.

3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
Trấn Thành vướng tin đồn chơi xấu đàn anh.

Ngay sau đó, Trấn Thành đã có một buổi livestream bất ngờ vào khuya ngày 15/4 để đáp trả tin đồn không hay về mình. Trấn Thành cho biết anh đã cùng đồng nghiệp thân thiết đến rạp ủng hộ "Lật mặt: 48H" của đàn anh: "Sáng giờ tôi thấy rần rần vụ nói tôi lật mặt này nọ, khổ ghê. Sống sao cũng không bao giờ vừa lòng thiên hạ. Cái gì cũng bị nói hết".

3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
Trấn Thành cùng đồng nghiệp đến rạp ủng hộ "Lật mặt: 48H".

Đáp trả chỉ trích của cư dân mạng về việc Trấn Thành sợ "Bố già" bị vượt mặt, anh quả quyết: "Chúng ta đừng nghĩ nhau xấu như vậy. Trước khi nói mình phải tìm hiểu xem người trong cuộc là gì của nhau. Tôi quý anh Lý Hải là cả thế giới biết. Anh em trong nghề thương nhau không hết".

3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
"Anh em trong nghề thương nhau không hết".

Scandal ăn chặn tiền từ thiện 

Những ngày qua, Trấn Thành liên tục  bị nữ đại gia P.H tố "ăn chặn tiền từ thiện". Nữ đại gia cho rằng, Trấn Thành đã lợi dụng niềm tin của công chúng khi kêu gọi quyên góp từ thiện. Theo nữ đại gia với con số 18 triệu người theo dõi trên fanpage thì việc Trấn Thành công bố số tiền từ thiện đã quyên góp hơn 9 tỷ đồng là không hợp lý.

3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
Trấn Thành liên tục bị nữ đại gia P.H tố "ăn chặn tiền từ thiện".

Khác với những lần vướng scandal trước đó, Trấn Thành đã chọn giữ im lặng chứ không giải quyết tức thời. Thậm chí, ông xã Hari Won còn khoá tính năng bình luận trên fanpage 18 triệu người theo dõi khi bị cư dân mạng công kích.

3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
Cách giải quyết scandal "im lặng và công kích bất ngờ" của Trấn Thành.

Đến trưa 7/9, Trấn Thành bất ngờ tung toàn bộ giấy tờ sao kê trên trang cá khiến ai cũng ngỡ ngàng. Bảng sao kê dài hơn 1.000 trang và việc tung sao kê cũng như cách anh lấy lại sự trong sạch cho bản thân. Cách giải quyết scandal "im lặng và công kích bất ngờ" của Trấn Thành về vấn đề từ thiện khiến ai cũng ngã ngửa và kháng phục.

3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
3 lan xu ly scandal cua tran thanh - anh 0
Trấn Thành bất ngờ tung toàn bộ giấy tờ sao kê. 

Đồng thời, Trấn Thành cũng lên tiếng về những lời công kích vừa qua của antifan: "Những ai đã khẳng định trong tài khoản tôi có hơn 120 tỷ trong những ngày qua là những người vu khống. Các bạn đang nợ gia đình chúng tôi một lời xin lỗi".

Bà P.H khẳng định không bao giờ rút lại lời đã nói về Trấn Thành và chuyện 50 tỷ

Tâm sự của Hariwon sau khi giúp Trấn Thành che bớt thông tin bản sao kê

Hàng ngàn like cho icon cười toát mồ hôi từ tài khoản giả mạo Nguyễn Phương Hằng trước 1000 trang sao kê của Trấn Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ