'2 Ngày 1 Đêm' được đề cử 'Chương trình hay nhất Châu Á'

Không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong nước, chương trình "2 Ngày 1 Đêm" còn nhận sự công nhận của bạn bè quốc tế.

Ê-kíp của 2 Ngày 1 Đêm thông báo chương trình đã vinh dự lọt Top 8 đề cử "Chương trình hay nhất Châu Á" của giải Asian Televison Awards 2023. Năm ngoái, chương trình cũng từng được đề cử ở giải thưởng này.

2 ngay 1 dem duoc de cu chuong trinh hay nhat chau a - anh 0
 "2 Ngày 1 Đêm" gây tiếng vang lớn cả trong và ngoài nước.

Đây là giải thưởng được đề cử bởi hơn 300 công ty sản xuất nội dung trên toàn khu vực Châu Á. Trong hạng mục "Best Adaptation of An Existing Format" mà 2 Ngày 1 Đêm được đề cử còn có rất nhiều công ty nổi tiếng thế giới như MBC Korea, Discovery Communication India, GMM Thailand, Zee5 India. Đêm công bố giải thưởng sẽ diễn ra vào ngày 12/1/2024.

Việc 2 Ngày 1 Đêm được lọt top đề cử "Chương trình hay nhất Châu Á" là tín hiệu đáng mừng, cho thấy mục tiêu quảng bá cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực Việt Nam ra khắp năm châu của chương trình đã thành công ngoài mong đợi.

2 ngay 1 dem duoc de cu chuong trinh hay nhat chau a - anh 0
 "2 Ngày 1 Đêm" chiếm lĩnh Top 1 Trending trong 7 tuần liên tiếp.

Không những vậy, thành tích về lượt xem cũng như mức độ phủ sóng của 2 Ngày 1 Đêm ở trong nước cũng rất ấn tượng.

Hiện tại, 7/8 tập đã lên sóng của mùa 2 đều đạt Top 1 Trending trong 24 giờ, riêng tập 35 có thành tích cao nhất là top 3. Đây là kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" mà không phải chương trình nào cũng đạt được.

Có thể nói, 2 Ngày 1 Đêm đã trở thành một chương trình quốc dân, là món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi cuối tuần.

2 Days 1 Night - 2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. Chương trình được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

'2 Ngày 1 Đêm' tiếp tục nối dài chuỗi kỷ lục Top 1 Trending

'2 Ngày 1 Đêm': Minh Tú là khách mời đầu tiên tham gia 2 lần

'2 Ngày 1 Đêm': Ngọc Phước nguyện ăn khổ, ngủ khổ cùng HIEUTHUHAI

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ