'2 Ngày 1 Đêm' tiếp tục nối dài chuỗi kỷ lục Top 1 Trending

Sau 18 giờ công chiếu, tập 39 của "2 Ngày 1 Đêm" mùa 2 đã đạt 2,3 triệu lượt xem và leo lên vị trí số 1 trên tab thịnh hành.

Ngoài ra, 3 tập gần nhất của chương trình cũng đồng thời lọt Top Trending YouTube, trong đó tập 38 lọt top 2 và tập 37 ở vị trí 13 sau 2 tuần phát sóng.

2 ngay 1 dem tiep tuc noi dai chuoi ky luc top 1 trending - anh 0
2 tập mới nhất của "2 Ngày 1 Đêm" lọt top 1 và top 2 Trending YouTube.

Với thành tích mới của tập 39, 2 Ngày 1 Đêm một lần nữa tự phá kỷ lục của chính mình. Theo đó, 7/8 tập đã lên sóng của mùa 2 đều đạt Top 1 Trending trong 24 giờ, riêng tập 35 có thành tích cao nhất là top 3.

2 ngay 1 dem tiep tuc noi dai chuoi ky luc top 1 trending - anh 0
Tập 39 là tập đầu tiên chương trình chào đón 6 khách mời, đông nhất từ mùa 1 đến giờ.

Bên cạnh thứ hạng trên Top Trending, chương trình cũng thu về lượt view và tương tác cực kỳ ấn tượng trên các nền tảng mạng xã hội, chủ yếu là YouTube, Facebook và TikTok.

Không chỉ có các tập chính, những khoảnh khắc hậu trường của dàn cast cũng được khán giả mong chờ mỗi tuần.   

Hơn cả những con số, tình cảm ngày càng nồng nhiệt của khán giả mới chính là thành công lớn nhất mà chương trình nhận được. Không chỉ nhận được những lời động viên, lời yêu thương trên mạng xã hội; mỗi khi chương trình đi đến đâu cũng đều được bà con tại đó săn đón cuồng nhiệt.

2 ngay 1 dem tiep tuc noi dai chuoi ky luc top 1 trending - anh 0
Các nghệ sĩ cùng ê-kíp ":2 Ngày 1 Đêm" ở chặng Phú Yên.

Nói về sự thành công của chương trình, nhà sản xuất cho biết: "'2 Ngày 1 Đêm' đang vượt xa những kỳ vọng của chúng tôi, không phải độ nổi tiếng mà là độ thương yêu của khán giả.

Có thể một chương trình thành công là 1 chương trình có lượt xem nhiều, nhưng lại có nhiều ý kiến trái chiều trong đó, người ta ghét người ta cũng xem mà. Hay nó còn là 1 chương trình có thể kêu gọi được rất nhiều tiền tài trợ. 

Nói chung, tùy từng nhà sản xuất sẽ đánh giá mức độ thành công của chương trình ở góc độ nào. Với '2 Ngày 1 Đêm', ngoài những yếu tố trên, chúng tôi nhận được 1 điều rất lớn đó là tình thương yêu của khán giả".

2 Days 1 Night - 2 Ngày 1 Đêm là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. Chương trình được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

'2 Ngày 1 Đêm': Minh Tú là khách mời đầu tiên tham gia 2 lần

'2 Ngày 1 Đêm': Ngọc Phước nguyện ăn khổ, ngủ khổ cùng HIEUTHUHAI

'2 Ngày 1 Đêm' - tập 39: Puka, Hòa Minzy, Mai Quỳnh Anh là khách mời?

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ