2AM có khả năng tái hợp sau 7 năm

Trước đó, truyền thông đưa tin 2AM đang tích cực lên kế hoạch tái hợp sau 7 năm. Trong tập Radio Star mới phát sóng ngày 30/6, Jo Kwon đã tiếp tục đề cập đến vấn đề này.

Trong tập phát sóng ngày 30/6 của chương trình nổi tiếng Radio Star, Jo Kwon (trưởng nhóm 2AM) chia sẻ: "Tất cả thành viên đã thực hiện xong nghĩa vụ quân sự. Chúng tôi đã không hoạt động trong một thời gian dài và đều ở các công ty khác nhau. Chúng tôi đang cân nhắc đến việc trở lại theo một cách tích cực". 

2 am co kha nang tai hop sau 7 nam - anh 0
Jo Kwon trên sóng Radio Star tập vừa qua (Ảnh: Nate News).
2 am co kha nang tai hop sau 7 nam - anh 0
Anh chàng vẫn rất tinh nghịch và hài hước.

Nam ca sĩ cũng cho biết: "Các thành viên vẫn ổn. Ngay cả Jin Woon. Cậu ấy vẫn ổn". "Cặp đôi sexy nhất K-Pop" Jin Woon (2AM) và Kyung Ri (Nine Muses) vừa xác nhận chia tay vào tháng 5 vừa qua sau 4 năm hẹn hò. 

Khi MC đề cập đến việc này, Jo Kwon bày tỏ: "Thành thật mà nói, tất cả các bài hát của chúng tôi là "bài hát từ bạn trai cũ". Lúc trước, chúng tôi vừa hát vừa nghĩ về quãng thời gian khó khăn khi làm thực tập sinh. Có vẻ như sau khi có kinh nghiệm, cậu ấy có thể chân thành hát những ca khúc đó rồi". 

2 am co kha nang tai hop sau 7 nam - anh 0
Sau 4 năm, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" với lý do lịch trình bận rộn.

Vào ngày 20/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin các chàng trai 2AM đang tích cực lên kế hoạch tái hợp sau 7 năm. Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi háo hức. Được biết, tuy các thành viên hiện đang dưới trướng các công ty khác nhau nhưng việc tái hợp sẽ không gặp vấn đề gì về mặt pháp lý họ đã thỏa thuận trong hợp đồng với công ty trước đó. 

2 am co kha nang tai hop sau 7 nam - anh 0
Khác với nhiều nhóm Gen 2, 2AM gây ấn tượng với các ca khúc ballad.

Khác với đa phần các nhóm nhạc cùng thời, 2AM được định hướng đi theo dòng nhạc ballad và được đón nhận nồng nhiệt qua các bản hit như This Song, I Was Wrong, One Spring Day,...

Dù cái tên 2AM đình đám ngày nào đã vắng bóng khỏi đường đua K-Pop khá lâu, các thành viên hiện cũng "mỗi người một nơi", nhưng Jo Kwon đã nhiều lần nhấn mạnh rằng 2AM không bao giờ tan rã.  

BamBam và Yugyeom của GOT7 tiết lộ mối quan hệ với Park Jin Young trên radio show

Những màn trình diễn có lượt xem cao nhất King Of Mask Singer

Những giọng hát sở hữu nhiều chiến thắng nhất "King Of Mask Singer"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ