Logo VieZ

15 giây biểu diễn của Jun Phạm tại sinh nhật Ngô Thanh Vân khiến Tóc Tiên phải yêu cầu: "Quay về hành tinh của mình đi"

Vân Tường|

Hình ảnh soái ca nghiêm túc thường ngày của Jun Phạm đâu rồi?

Hôm nay (26/02), Jun PhạmTóc Tiên đã gặp nhau tại tiệc mừng sinh nhật của Ngô Thanh Vân cùng các bạn bè thân thiết của nữ đạo diễn. Trong không khí náo nhiệt của buổi tiệc mừng, Jun Phạm đã thoải mái thể hiện "vũ đạo" người máy siêu... "giật lag" làm Tóc Tiên phải yêu cầu anh quay về hành tinh của mình.

Trong clip, Jun Phạm lắc lư theo nhạc với động tác như một người máy khiến Tóc Tiên và những người xung quanh không thể không bật cười. Là những đồng nghiệp có mối quan hệ thân thiết từ trước nên nam ca sĩ "bất chấp" hình tượng, "lăn xả" hết mình trong tiệc mừng tuổi mới của đàn chị Ngô Thanh Vân.

15 giay bieu dien cua jun pham tai sinh nhat ngo thanh van khien toc tien phai yeu cau quay ve hanh tinh cua minh di - anh 0
Buổi tiệc có sự xuất hiện của các nghệ sĩ khác. 

Nhân vật chính của buổi tiệc - Ngô Thanh Vân xuất hiện lộng lẫy nhưng không kém phần trẻ trung và nhí nhảnh làm cho không khí thêm phần sôi động. Bước qua tuổi mới với nhiều kế hoạch trong nghệ thuật, Ngô Thanh Vân hiện đang ấp ủ một dự án điện ảnh đầy hứa hẹn sẽ được ra mắt trong năm nay.

15 giay bieu dien cua jun pham tai sinh nhat ngo thanh van khien toc tien phai yeu cau quay ve hanh tinh cua minh di - anh 0
Ngô Thanh Vân nhí nhảnh trong sinh nhật tuổi 43.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ