Logo VieZ
|

Jun Phạm tạm biệt bụng 6 múi, ngậm ngùi cân nặng sau Tết tăng-nhẹ-đâu-đó 10 ký

Lê Thị Lụa

|

Chuyện không của riêng ai, Jun Phạm cũng tăng cân bất ngờ sau tết.

Jun Phạm tạm biệt bụng 6 múi, ngậm ngùi cân nặng sau Tết tăng-nhẹ-đâu-đó 10 ký

Sau những ngày tận hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán 2022, nhiều sao Việt đã có những cập nhật về tình hình cân nặng hiện tại. Chuyện không của riêng ai, nhiều nghệ sĩ phải "đau đầu" vì việc tăng cân bất ngờ. Mới đây, Jun Phạm cũng vừa cập nhật số cân sau tết khiến fan giật mình. 

Ảnh - 62033dd85f677311d863d5f4

Theo đó, bên dưới bức ảnh kỷ niệm cách đây một năm (ngày 9/2/2021), Jun Phạm đã để lại dòng bình luận đầy tiếc nuối với nội dung: "Mùng 9 năm nay thì lên 10kg rồi ạ". Hóa ra một năm trước, Jun Phạm từng sở hữu body cơ bắp đáng mơ ước với 6 múi cuồn cuộn. Tuy nhiên, sau đợt tết năm nay, Jun Phạm phải chịu cảnh tăng cân 10kg. 

Jun Phạm tạm biệt bụng 6 múi, tiết lộ tăng 10 kg sau tết.
Jun Phạm tạm biệt bụng 6 múi, tiết lộ tăng 10 kg sau tết.

Chia sẻ về những ngày tết vừa rồi, Jun Phạm cho biết mình dành nhiều thời gian cho bố. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn giữ thói quen chăm sóc thú cưng tại nhà. Chắc vì lẽ đó mà Jun Phạm hầu như ít các hoạt động vận động, nên khiến mình tăng cân như ai. Dòng bình luận của Jun Phạm nhanh chóng lọt vào mắt xanh của netizen, tuy là nỗi buồn của anh nhưng người hâm mộ không quên châm chọc. 

- Có da có thịt mới bế người yêu nổi chứ anh. 

 - 8 múi sắp thành 1 trái rồi. 

Ảnh - 62033e705f677311d863d5f8

Không chỉ có Jun Phạm mà nhiều sao Việt đều mang chung nỗi khổ tăng cân sau tết như vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver hay Hari Won đều có màn tăng cân gây choáng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ