Logo VieZ

10 MV Vpop có lượt xem cao nhất lịch sử Youtube

Tuyết Phùng|

Bạn sẽ bất ngờ với những cái tên trong top 10 MV này đấy!

Hiện nay, lượt xem trên youtube là một thông số được quan tâm nhiều nhất khi nhắc đến một sản phẩm âm nhạc, nhưng không phải là thông số duy nhất nói lên chất lượng một nhạc phẩm. Tuy nhiên, các con số khổng lồ sẽ minh chứng cho những MV có độ lan tỏa cao và được yêu thích nhiều nhất. Hãy cùng điểm lại top 10 MV được xem nhiều nhất lịch sử youtube Việt Nam nhé. 

1 - Bống Bống Bang Bang - 365DaBand (Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể - OST)

Đây là MV Vpop có lượt views nhiều nhất - 509 triệu lượt xem. 

Dù view youtube mới là một thông số được nhiều người quan tâm trong 2-3 năm trở lại đây, MV này đã có độ tuổi là 5 năm. Như vậy, trung bình mỗi năm, các chàng trai nhóm 365 DaBand thu về hơn 100 triệu views nhờ vào MV này. Quả là một con số khủng mà nhiều người mơ ước. 

2 - Thương Lắm Thầy Cô Ơi - Bé Phan Hiếu Kiên

MV thứ 2 trong danh sách này thuộc về bé Phan Hiếu Kiên. Ra mắt năm 2014, MV này đang sở hữu 414 triệu lượt xem. 

3 - Xúc Xắc Xúc Xẻ - Bé Bảo An ft Phi Long

MV của bé Bảo An và Phi Long xếp vị trí thứ 3 với hơn 400 triệu views. Điều đáng nỏi là MV này đã được phát hành cách đây cả một thập kỷ rồi. 

4 - Bống Bống Bang Bang - Bé Bào Ngư

Một sản phẩm phái sinh của MV Bống Bống Bang Bang - cover bởi bé Bào Ngư. MV này ra đời ngay sau khi 365DaBand phát hành MV chính thức năm 2016. Đến bây giờ đây vẫn là clip âm nhạc được nhiều phụ huynh và em nhỏ yêu thích, sở hữu 397 triệu views. 

5 - Sóng Gió - KICM ft Jack

Ra mắt năm 2019, sản phẩm này đang thu về 387 triệu views. Với giai điệu dễ nghe, Sóng Gió liên tục được phát đi phát lại và trở thành MV khổng lồ của làng nhạc Việt. 

6 - Bạc Phận - KICM ft Jack

Vẫn là một bản hit của Jack x KICM trong năm 2019. Ra mắt trước Sóng Gió vài tháng, MV này đang sở hữu 370 triệu views. 

7 - Em Gì Ơi - KICM ft Jack

Ở vị trí thứ 7, vẫn là cái tên quen thuộc như hai vị trí trước - MV Em gì ơi (Tháng 10/2019) - 319 triệu views. Có thể nói, năm 2019 là một năm đại thắng của Jack và K-ICM. 

8 - Đại Ca Lớp 12A (Túy Âm + Save Me Parody) - LEG

Một cái tên bất ngờ trong BXH chính là Vanh LEG với sản phẩm Đại Ca Lớp 12A với 301 triệu views.

9 - Nơi này có anh - Sơn Tùng M-TP 

Vị trí áp chót BXH này gây bất ngờ với cái tên Sơn Tùng M-TP. Dù có nhiều thành tích khủng, đây lại là sản phẩm duy nhất của Sơn Tùng M-TP có mặt trong top 10 MV được xem nhiều nhất - 278 triệu views.

10 - Hồng Nhan - Jack

Ra đời vào tháng 2/2019 như một hiện tượng âm nhạc Việt, sản phẩm đầu tay của Jack đang sở hữu 259 triệu views và xếp ở vị trí cuối cùng. 

Như vậy, trong 10 MV có nhiều lượt xem nhất lịch sử Youtube Việt Nam, cái tên Jack xuất hiện những 4 lần với những con số đáng nể. Trong khi các MV khác có tuổi đời 4 năm, 5 năm thậm chí cả 10 năm, Hồng Nhan, Bạc Phận, Sóng Gió, Em Gì Ơi chỉ mới ra mắt hơn 2 năm đã lọt vào bảng xếp hạng này, tạo nên một năm 2019 đầy biến động với những kỷ lục của làng nhạc Việt. 

Hãy chờ xem, trong thời gian tới, thứ tự của BXH này sẽ thay đổi như thế nào nhé!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ