Logo VieZ

10 MV trụ top 1 trending Youtube lâu nhất: Xuất hiện cái tên thứ 3 sau Jack và Sơn Tùng

Tuyết Phùng|

Sơn Tùng và Jack lại là hai cái tên xuất hiện nhiều nhất trên bảng xếp hạng.

Với MV ca nhạc, việc có được top trending youtube sẽ giúp cho ca khúc đó tiếp cận nhiều hơn đến khán giả. Vậy nên, từ vài năm trở lại đây, cuộc đua trên top Trending Youtube được nhiều người quan tâm. Những người trụ lâu nhất trên tab thịnh hành, họ là những ai? Hãy cùng điểm tên những ca sĩ tài năng này nhé!

Nơi này có anh - 9,5 ngày

Sản phẩm này cho ra mắt nhân dịp Valentine nhằm tri ân những người hâm mộ luôn sát cánh bên nam ca sĩ trong suốt thời gian anh hoạt động nghệ thuật.

Đom Đóm - 10 ngày

Ca khúc cuối năm 2020 của Jack cũng góp mặt và xếp ở vị trí số 9. 

Đây cũng là ca khúc Jack gửi đến fandom Đom Đóm - cộng đồng người hâm mộ Jack. Đom Đóm là bản tình ca ngọt ngào mà Jack đã viết từ cách đó rất lâu. Trước đó 1 năm, bản demo ca khúc này cũng đã từng khuynh đảo làng nhac Việt khi chinh phục top 1 trending Youtube trong vòng 4 giờ đồng hồ - kỷ lục VPOP từ trước đến nay. 

Hoa Hải Đường - 12 ngày

Ở vị trí thứ 8 là ca khúc Hoa Hải Đường - Jack/J97. 

  Sau 16 tiếng kể từ khi ra mắt MV đã MV Hoa hải đường của Jack nhanh chóng leo thẳng #1 Top trending YouTube Việt Nam, vào Top trending YouTube của nhiều quốc gia. Mặc khác, MV còn trụ vững ở vị trí top 1 trending youtube trong vòng 12 ngày liên tiếp  

Hãy Trao Cho Anh - 12,5 ngày

10 mv tru top 1 trending youtube lau nhat xuat hien cai ten thu 3 sau jack va son tung - anh 0
  MV Hãy trao cho anh, được xem là con quái vật đáng gờm của làng nhạc Việt, đã giúp Sơn Tùng M-TP  thiết lập nên những kỉ lục lịch sử Vpop. MV này con trụ vũng top 1 trong 13 ngày liên tiếp.

LayLaLay - 13 ngày

Được phát hành vào đúng ngày sinh nhật của Jack, LayLaLay đã được fandom Đom Đóm đưa lên nhiều vị trí cao trên các BXH âm nhạc. 

Là 1 Thằng Con Trai - 13,5 ngày 

Là 1 Thằng Con Trai là bản nhạc sôi động đánh dấu sự tái solo của nam ca sĩ đến từ Bến Tre. Ca khúc này đến nay đã đạt hơn 160 triệu view cùng với hơn 3 triệu bình luận. Các con số vẫn ngày một tăng, tạo ra những thành tích đáng kể cho Jack và Đóm cùng nhau ăn mừng, minh chứng cho sức sống mãnh liệt của một sản phẩm âm nhạc tâm huyết. 

Thích Thì Đến - 14,5 ngày 

Sóng Gió - 15 ngày (không liên tiếp)

Vị trí thứ 3 trong BXH chính là ca khúc Sóng Gió - Jack x K-ICM. Ra mắt vào tháng 7 năm 2019, Sóng Gió được nhiều người yêu mến bởi giai điệu mộc mạc, ca từ gần gũi và cách hát luyến láy ngọt ngào của Jack.

Muộn rồi mà sao còn - 17 ngày

Ví trí Á quân thuộc về Sơn Tùng M-TP, ca khúc mới nhất mà nam ca sĩ cho ra mắt trong thời gian gần đây. 

Có chắc yêu là đây - 18 ngày

Người nắm giữ kỷ lục MV nằm trên top 1 trending lâu nhất không ai khác chính là Sơn Tùng M-TP cùng ca khúc Có chắc yêu là đây. 

Như vậy, top 10 ca khúc trụ lâu nhất trên top Trending Youtube có đến 5 ca khúc của Jack, 4 ca khúc thuộc về Sơn Tùng M-TP và chỉ duy nhất một ca khúc của Lê Bảo Bình. Quả là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa Jack và Sơn Tùng M-TP cũng như Đom Đóm và SKY. 

Hãy cùng cập nhật bảng xếp hạng này thường xuyên để xem ai sẽ là Quán quân trong thời gian tới bạn nhé! 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ