Logo VieZ

1 sao nữ đình đám lộ clip mắc bệnh ngôi sao, tỏ thái độ chảnh chọe với nhân viên trong ekip

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên tỏ thái độ "khó ở" với nhân viên ngay trên phim trường đang thu hút mọi sự quan tâm của netizen.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lại được phen xôn xao khi Nghê Ni - sao nữ đóng cặp cùng Đặng Luân trong dự án phim "Dạ Lữ Nhân" bất ngờ bị tố mắc bệnh ngôi sao. Cụ thể, 1 "người qua đường" đã tung clip hậu trường của bộ phim "Dạ Lữ Nhân" cùng nhiều hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Nghê Ni vô tư cắn hạt dưa, sau đó 1 nhân viên trong ekip chạy đến giúp người đẹp thay giày. Thế nhưng điều đáng nói, trong lúc nhân viên này đang cặm cụi thay giày cho nữ diễn viên thì cô nàng để lộ gương mặt nhăn nhó, khó chịu với nhân viên đó.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền, Nghê Ni đã nhận về nhiều chỉ trích của Cnet, nhiều người cho rằng nữ diễn viên tỏ ra quen với cách có người phục vụ, hầu hạ và có thái độ thiếu tôn trọng nhân viên trong ekip.

Một vài bình luận của netizen:

- "Không ngờ chị mắc bệnh ngôi sao nặng vậy, quá thất vọng".

- "Dù cho váy quá dài, việc thay giày bất tiện nhưng cũng không nên tỏ thái độ vậy chứ".

- "Việc nhân viên giúp đi giày thì vô cùng bình thường nhưng cái đáng nói là ở thái độ phản cảm của Nghê Ni, không tôn trọng người khác".

1 sao nu dinh dam lo clip mac benh ngoi sao to thai do chanh choe voi nhan vien trong ekip - anh 0
Thái độ gây tranh cãi của Nghê Ni.

Hiện tại, trên mạng xã hội, netizen vẫn đang tranh cãi nảy lửa về hành động này của tình cũ Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi hay lời đính chính nào về vụ việc.

1 sao nu dinh dam lo clip mac benh ngoi sao to thai do chanh choe voi nhan vien trong ekip - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn clip/ảnh: QQ

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ