1 nữ nghệ sĩ kiện công ty vì đi diễn phải tự bắt taxi

Sau thông báo rời công ty, fansite của Chuu (LOONA) tiếp tục tố cáo những lý do khiến sự việc này xảy ra.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin, Chuu (LOONA) rời công ty quản lý Blockberry Creative (BBC) và đầu quân về cho BY4M Studio. Thế nhưng, sự việc chưa dừng lại ở việc rời đi trong yên bình, truyền thông Hàn tiếp tục đưa thêm tin tức việc nữ idol đệ đơn kiện BBC. 

1 nu nghe si kien cong ty vi di dien phai tu bat taxi - anh 0

Cụ thể, mặc dù lịch trình của Chuu dày đặc, nhưng fansite của cô nàng đã phát hiện ra điều bất thường từ công ty khi nữ idol liên tục đi làm một mình bằng taxi.

Theo đó, fansite này còn cho biết, nữ idol không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào từ quản lý và trợ lý khi có lịch trình cá nhân. Thậm chí, đã phải đi làm bằng taxi thay vì được đưa đón, đặc biệt là không nhận được sự bảo vệ an toàn như những idol khác.

1 nu nghe si kien cong ty vi di dien phai tu bat taxi - anh 0

Bên cạnh đó, fansite này còn tố rằng, quản lý của nhóm vẫn theo hỗ trợ và sắp xếp lịch trình cho các thành viên khác đến dự sự kiện của fan, nhưng lại không hề để ý đến lịch trình cá nhân của Chuu và để nữ idol phải tự xoay sở một mình.

Nối tiếp sự việc trên, truyền thông Hàn cũng cho biết, Chuu hiện đang đệ đơn kiện công ty cũ để chấm dứt hợp đồng với Blockberry Creative và cô nàng cũng thông báo sẽ không tham gia World Tour sắp tới cùng LOONA.

1 nu nghe si kien cong ty vi di dien phai tu bat taxi - anh 0

Chuu (LOONA) tên thật là Kim Ji Woo, cô nàng sinh ngày 20/10/1999 tại Cheongju. Chuu trở thành thành viên thứ 10 của LOONA vào tháng 12/2017.

LOONA dương tính COVID-19

Park Hyung Sik rời công ty cũ, lên chức ông chủ Studio riêng

Bị chèn ép, cắt cảnh quay, học trò Lisa (BLACKPINK) khởi kiện công ty quản lý

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ