Logo VieZ

Zendaya thắng giải nữ chính xuất sắc tại Emmy 2022

CTV Phim Mới|

Zendaya tạo nên lịch sử - là diễn viên trẻ nhất thắng liên tiếp 2 giải Emmy!

  Vai diễn Rue Bennett của Zendaya trong loạt phim Euphoria đã giúp cô nàng ẵm giải Nữ diễn viên chính xuất sắc mảng phim truyền hình chính kịch tại giải Emmy. Năm 2020, Zendaya cũng đã mang về danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc cho màn trình diễn của cô trong Euphoria mùa 1. 

zendaya thang giai nu chinh xuat sac tai emmy 2022 - anh 0

Cô nàng đã tạo nên kỷ lục mới của mình khi là người trẻ nhất thắng giải nữ diễn viên xuất sắc 2 lần liên tiếp tại Emmy.

zendaya thang giai nu chinh xuat sac tai emmy 2022 - anh 0
Zendaya vỡ òa cảm xúc khi phát biểu nhận giải

Zendaya không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà cô cũng giành được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả. Zendaya đứng đầu trong cuộc thăm dò ý kiến khán giả của TVLine về người sẽ giành giải Emmys năm nay của hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc. Zendaya giành được 28 phần trăm phiếu bầu, tiếp theo là Linney (27%), Lynskey (22 %), Comer (12 %), Oh (7 %) và Witherspoon (5 %).

zendaya thang giai nu chinh xuat sac tai emmy 2022 - anh 0

Ngoài được đề cử về diễn xuất, Zendaya còn được đề cử là nhà sản xuất xuất sắc, và hai đề cử cho nhạc phim do cô nàng viết lời và sản xuất cho phim Elliot's Song và I'm Tired mùa 2. Zendaya quả là một cô nàng đa tài và tài năng ngày càng tỏa sáng!

Zendaya sinh năm 1996 tại Mỹ, cô hay được biết đến rộng rãi là Zendaya, là nữ diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu người Mỹ. Là nữ chính loạt phim truyền hình nổi tiếng Euporia.

Nguồn:th&pl

Credit: Bài viết: Quỳnh Trang

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ