Logo VieZ

Youtuber đưa tin Bi Rain keo kiệt bị khởi kiện

Trọng Nguyên|

Câu chuyện Bi Rain keo kiệt dù sở hữu tài sản ngàn tỷ đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Dù tần suất tham gia hoạt động giải trí của cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee không nhiều và dày đặc như trước nhưng mọi câu chuyện xoay quanh đời tư của cặp đôi này luôn được dân tình hết mực quan tâm. Mới đây, cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đã bất ngờ bật mí lời chia sẻ của một Youtuber về Bi Rain. Người này cho biết: "Rain là một cá nhân keo kiệt, không mua thức ăn cho đàn em của mình mặc dù anh ta có tài sản hơn 80 tỷ KRW (khoảng 68 triệu USD)".

youtuber dua tin bi rain keo kiet bi khoi kien - anh 0
Bi Rain đột nhiên bị dính "phốt" keo kiệt dù sở hữu tài sản nghìn tỷ.

Thông tin này khi được hé lộ đã tạo nên nguồn cơn tranh cãi đến từ nhiều phía. Không ít người đã một mực tin tưởng và lên tiếng bênh vực nam thần tượng nhưng vẫn có một số bộ phận netizen vẫn "bán tín bán nghi" về sự việc này.

youtuber dua tin bi rain keo kiet bi khoi kien - anh 0
Lời chia sẻ "Rain kiếm được gấp 10 lần tôi nhưng chi tiêu lại ít như 1 người lính" của ca sĩ Kim Tae Woo về Bi Rain cũng được khui lại.
61e249ebcc892d62252cd1d6
61e249ebcc892d62252cd1d7

Cặp đôi Bi Rain - Kim Tae Hee hiện sở hữu khối tài sản khổng lồ ước tính lên đến 2000 tỷ gồm công ty riêng, bất động sản, biệt thự...

Không để câu chuyện được đẩy lên đỉnh điểm, Sublime Artist Agency - công ty của Bi Rain đã nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức:

"Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý đối với Youtuber đã tạo ra tin tức giả mạo nhằm thu hút lượng người xem và bất kỳ ai sao chép nội dung sai sự thật gây ảnh hưởng tiêu cực đến nghệ sĩ của chúng tôi. Sẽ hoàn toàn không có sự khoan hồng nào và chúng tôi sẽ thực hiện mọi hành động pháp lý - dân sự và hình sự."

youtuber dua tin bi rain keo kiet bi khoi kien - anh 0
youtuber dua tin bi rain keo kiet bi khoi kien - anh 0
Phía Bi Rain tuyên bố khởi kiện nam Youtuber vì đưa thông tin sai lệch

Theo đó, phía Bi Rain sẽ điều tra gắt gao sự việc này và tuyên bố sẽ khởi kiện nam Youtuber vì hành động lan truyền thông tin giả mạo. Hiện câu chuyện này vẫn chưa tìm được lời giải đáp.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ