Logo VieZ

YouTube ra mắt tính năng xem bài Tarot, khó vậy mà cũng làm được!

Tấn Phước

|

Dường như YouTube đã nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, nền tảng mạng xã hội này vừa cho ra mắt tính năng mới để lắng nghe thông điệp từ vũ trụ.

YouTube ra mắt tính năng xem bài Tarot, khó vậy mà cũng làm được!

Thay vì mất khá nhiều tiền để đặt lịch xem Tarot trên các nền tảng mạng xã hội hay ngoài đời thực, người dùng YouTube hiện tại có thể lắng nghe những thông điệp từ vũ trụ hoàn toàn miễn phí nhờ Tarot with YouTube. 

Khi truy cập trang Tarot with YouTube người dùng có thể lựa chọn tìm hiểu về 3 vấn đề như tình yêu, sức khỏe hay tài chính. 

YouTube đã mời những Tarot Reader nổi tiếng trên thế giới như Vanessa Somuayina, Lavendaire và Ediyasmr để tạo ra một trang website riêng để người dùng dễ dàng trải nghiệm tính năng mới. Mỗi khách mời đại diện cho 1 vấn đề mà người dùng có thể lựa chọn.

you tube ra mat tinh nang xem bai tarot kho vay ma cung lam duoc - anh 0
YouTube mời những nhân vật có tiếng trong lĩnh vực Tarot và chiêm tinh.

Sau khi chọn vấn đề cần được giải đáp, màn hình sẽ hiện ra rất nhiều lá bài khác nhau, người dùng chọn 1 lá bài bất kỳ sẽ tương ứng với 1 thông điệp, sau đó sẽ nghe các vị khách mời giải đáp về ý nghĩa của lá bài ấy. 

you tube ra mat tinh nang xem bai tarot kho vay ma cung lam duoc - anh 0
Về bộ bài Tarot của riêng YouTube được thiết kế theo những nhân vật có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

Tính năng này của YouTube được người dùng ủng hộ, đặc biệt là các bạn thuộc Gen Z - đối tượng thường xuyên lên các diễn đàn mạng xã hội để tìm hiểu về chiêm tinh học, bản đồ sao và lắng nghe những lời khuyên từ các YouTuber chuyên về mảng Tarot.

you tube ra mat tinh nang xem bai tarot kho vay ma cung lam duoc - anh 0
Ngoài ra YouTube còn cho phép người dùng tải những lá bài tương ứng với bản thân.

Xem Tarot là việc giải mã những bí ẩn bên trong lá bài dựa vào hình ảnh và trực giác của Tarot Reader để khai sáng, thiền định. Tarot giúp con người tìm nguồn động lực, cảm hứng và đưa ra những phương thức giải quyết các vấn đề tồn động trong cuộc sống, Tarot phổ biến thịnh hành ở phương Tây và du nhập vào Việt Nam từ năm 2020.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ