Logo VieZ

YoonA (SNSD) cực thích một món ăn Việt, còn là món nhiều người thèm trong mùa giãn cách

Phạm Dung|

YoonA chia sẻ, cô thích ăn những món Việt Nam và chỉ đơn giản vì thích chứ không phải ăn kiêng.

Xportnews đưa tin, YoonA (SNSD) vừa xuất hiện trong chương trình Yuri's Winning Recipe của Yuri - một thành viên khác của nhóm. Ngoài tự tay thực hiện các món ăn, 2 thành viên SNSD cũng chia sẻ về sở thích ăn uống của mình.

yoon a snsd cuc thich mot mon an viet con la mon nhieu nguoi them trong mua gian cach - anh 0
YoonA và Yuri.

Trong chương trình, YoonA và Yuri đã nấu phở ức gà và gỏi cuốn - 2 món ăn đặc trưng của việt Nam. YoonA chia sẻ, cô rất thích ăn phở và mỗi lần ra sân bay đều chọn món này. "Tôi thích ăn phở đến mức ai hỏi thích ăn món gì, tôi cũng sẽ nhắc đến phở" - YoonA nói.

Cũng vì yêu thích những món ăn Việt Nam nên khi tham gia show của Yuri, YoonA đã đề nghị nấu món này. Yuri hài hước chia sẻ, không cần nói tên mà chỉ nhìn vào danh sách khách mời đòi nấu phở ức gà, cô cũng sẽ đoán được đó là YoonA.

yoon a snsd cuc thich mot mon an viet con la mon nhieu nguoi them trong mua gian cach - anh 0
2 món ăn Việt Nam xuất hiện trong show Hàn Quốc.

Bấy nhiêu cũng đủ biết, niềm yêu thích món phở của YoonA ai cũng hiểu rõ. Yuri chia sẻ, bây giờ nghĩ lại mới thấy YoonA thích ăn những món không tăng cân như ức gà, gỏi cuốn của Việt Nam. Nhưng YoonA chia sẻ, cô ăn chỉ đơn giản vì thích chứ không phải do tuân theo chế độ giảm cân.

yoon a snsd cuc thich mot mon an viet con la mon nhieu nguoi them trong mua gian cach - anh 0
YoonA thích thú tự chụp lại tô phở gà mình vừa làm khiến fan Việt Nam thích thú.

Đây không phải lần đầu tiên fan Việt Nam nức lòng khi món ăn đặc trưng của quê hương được các ngôi sao quốc tế yêu thích.

Hồi tháng 7/2021, Qri - thành viên nhóm T-ara khiến fan phát sốt khi đăng ảnh hình ảnh các món ăn đậm chất Việt Nam gồm cơm chiên thịt cua, chả giò và phở bò. Không chỉ vậy, Qri còn có tâm đến mức ghi tên từng món bằng tiếng Việt, đặc biệt là "phở bò" còn được viết có dấu hẳn hoi.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ