Yoo Ah In bị cáo buộc thêm tội lôi kéo, ép người khác sử dụng cần sa

Ngày 2/11, phía công tố viên đã được ra bản cáo trạng về Yoo Ah In, trong đó có chi tiết nam tài tử đã khuyến khích người khác sử dụng chất cấm.

Theo trang Nate của Hàn Quốc đưa tin, sau khi Yoo Ah In bị một YouTuber nhìn thấy đang hút cần sa, anh đã rủ rê anh này cùng tham gia để biến người này trở thành đồng phạm.

yoo ah in bi cao buoc them toi loi keo ep nguoi khac su dung can sa - anh 0
Yoo Ah In bị cáo buộc ép buộc người khác sử dụng cần sa.

Dù YouTuber trên từ chối nhưng Yoo Ah In vẫn liên tục lôi kéo. Anh đã nhờ một đồng nghiệp đưa cho anh này một điếu cần sa và yêu cầu anh này hút.

Để thoát thân, YouTuber nói trên giả vờ hút thì bị Yoo Ah In phát hiện. Sau đó, nam nghệ sĩ hướng dẫn cho YouTuber kia cách dùng thuốc. Khi bị Yoo Ah In thúc giục, anh này cuối cùng đã sử dụng cần sa.

Trước đó vào ngày 19/10, cảnh sát Hàn Quốc đã truy tố không giam giữ Yoo Ah In với các tội danh như vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy, xúi giục sử dụng cần sa, xúi giục tiêu hủy bằng chứng, vi phạm Đạo luật dịch vụ y tế và lừa đảo.

Yoo Ah In bị cáo buộc thường xuyên sử dụng propofol y tế tới 181 lần. Để sử dụng chất cấm, nam diễn viên mượn danh làm phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện quanh Seoul trong khoảng thời gian từ tháng 9/2020 đến tháng 3/2022.

Ngoài ra, anh cũng bị nghi ngờ mua trái phép 1.150 viên thuốc ngủ dưới danh nghĩa người khác 44 lần.

Tòa án Seoul sẽ tổ chức xét xử Yoo Ah In vào ngày 14/11 với cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy.

Yoo Ah In sinh năm 1986, là diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Bộ phim đầu tay Yoo Ah In tham gia có đề tài dành cho lứa tuổi mới lớn Sharp. Nam nghệ sĩ từng là một trong những diễn viên được chú ý khi đạt danh hiệu "Ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc". Những tác phẩm Yoo Ah In góp mặt là Chuyện tình ở Sungkyunkwan, Tình sử Jang Ok Jung, Bi kịch triều đại, v.v..

G-Dragon, Yoo Ah In, Lee Sun Kyun đối diện viễn cảnh sự nghiệp mờ mịt!

'Ảnh đế' Hàn Quốc - Yoo Ah In bị ném tiền vào mặt khi ra tòa

‘Ảnh đế’ Yoo Ah In bị cáo buộc đưa đồng phạm trốn khỏi Hàn Quốc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ