Yêu Trước Ngày Cưới - Tập 15-16: Minh Trang trở thành cô dâu tháng 12

Tập 15-16 "Yêu Trước Ngày Cưới" đã tập trung khai thác việc Nhật Phương, Huy Hoàng, Minh Anh và Mạnh Dũng trở lại cuộc sống hàng ngày của họ.

Đảm nhận vai trò chính trong dự án Nhật Phương (Minh Trang) làm việc trực tiếp với giám đốc đối tác là Huy Hoàng (Song Luân). Cô phải đảm bảo ranh giới giữa chuyện tư và chuyện công. Đây cũng là cơ hội để anh gần gũi hơn "crush".

Trong lúc này, Minh Anh (Nhã Phương) mạnh mẽ hơn hậu chia tay tình 10 năm. Cô tìm được công việc là wedding planner và khách hàng đầu tiên là Nhật Phương. Minh Anh tự chủ động tìm gặp Nhật Phương đề nghị phụ giúp việc tổ chức đám cưới với Mạnh Dũng. Cô tìm nhà hàng tiệc cưới đến showroom áo cưới.

Buổi thử áo cưới Mạnh Dũng (Quốc Anh) vắng mặt, Minh Anh cố tình cho Huy Hoàng biết, gây ra nhiều xáo trộn trong tâm trạng của nàng dâu tương lai.

yeu truoc ngay cuoi tap 15 16 minh trang tro thanh co dau thang 12 - anh 0
Minh Anh tìm được công việc là wedding planner và khách hàng đầu tiên là Nhật Phương.

Sau khi chuyển công tác ở công ty mới, Mạnh Dũng có nhiều cơ hội thăng tiến. Anh được thăng chức lên làm giám đốc, công việc bận rộn gấp bội. Vì phải công tác xa trong nhiều tháng, anh đề nghị Nhật Phương hoãn kế hoạch kết hôn. Điều này khiến cô khó giấu được sự hụt hẫng khi đang cố gắng dứt khoát với "làn gió lạ" để tiến đến đám cưới.

Diễn biến tập 15-16 cho thấy Mạnh Dũng là người gia trưởng, truyền thống và đặt cao sự nghiệp hơn hôn nhân và các mối quan hệ xung quanh. Anh là người luôn nhất quyết phải làm theo kế hoạch nhưng "5 lần 7 lượt" phá vỡ.

Không những thế, Minh Anh liên tục ép nhanh chóng thực hiện kế hoạch kết hôn khiến Nhật Phương càng bức bối, khó chịu hơn. Những cám giỗ dần kéo đến khi Mạnh Dũng ngày càng thân thiết với sếp Thùy Vân thì Nhật Phương lại gặp nhiều chuyện không ngờ với Huy Hoàng.

yeu truoc ngay cuoi tap 15 16 minh trang tro thanh co dau thang 12 - anh 0
Minh Anh liên tục ép nhanh chóng thực hiện kế hoạch kết hôn khiến Nhật Phương càng bức bối.

Về tính cách, hành động và các ứng xử của nhân vật Minh Anh, ca sĩ kiêm diễn viên Sĩ Thanh nhận xét: "Cô ấy bị mụ mị trong tình yêu, không quyết đoán, không dám từ bỏ người đàn ông không còn tình cảm với mình nữa mà cố níu kéo. Người níu kéo là người mệt mỏi nhất, mệt quá là buông thôi. Minh Anh níu kéo tất cả mọi thứ đến khi người thứ ba xuất hiện. 

Dù Huy Hoàng nói ra những lời không thể chấp nhận được, Mình Anh vẫn kiềm chế, tìm ra những cách kéo người đàn ông của mình lại. Đúng là lý trí không còn sáng suốt. Mình phải yêu bản thân mình trước. Cô ấy quá yêu người ta, quên luôn bản thân mình. Đó là điều phụ nữ nên cân nhắc, khi yêu đừng yêu người ta quá, hãy yêu bản thân mình trước thì mình mới biết cách yêu người khác".

yeu truoc ngay cuoi tap 15 16 minh trang tro thanh co dau thang 12 - anh 0
  Sĩ Thanh nhận xét nhân vật Minh Anh bị mụ mị trong tình yêu.

Nhã Phương, Song Luân, Minh Trang và Quốc Anh đã thể hiện vai diễn của họ một cách tinh tế, giúp khán giả tương tác và đồng cảm với nhân vật của họ. Tuy nặng tâm lý và nhiều mâu thuẫn nhưng Yêu Trước Ngày Cưới vẫn mang đến nhiều khoảng nghỉ, nhiều tình huống dở khóc dở cười và trái ngược giữa hai nhân vật chính.

Phim thể hiện chân thực những khó khăn mà cặp đôi phải đối mặt trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới. Ngoài ra, đạo diễn Võ Thạch Thảo và ê-kíp VieON đã có sự đóng góp đáng kể vào thành công của phim, từ việc chỉ đạo đến việc làm lại kịch bản từ bộ phim từng gây tiếng vang tại Đài Loan (Trung Quốc).

yeu truoc ngay cuoi tap 15 16 minh trang tro thanh co dau thang 12 - anh 0
Nhã Phương, Song Luân, Minh Trang và Quốc Anh đã thể hiện vai diễn của họ một cách tinh tế.

Tập 15-16 nhe nhóm cho những xung đột, nhiều tình huống mới và thách thức để tạo ra sự hấp dẫn trong câu chuyện tình yêu, tiền hôn nhân của Yêu Trước Ngày Cưới. Đón xem tập 17 phim Yêu Trước Ngày Cưới vào lúc 20:00, ngày 5/1 trên ứng dụng VieON. Xem ngay tại đây!

Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp những nội dung giải trí độc quyền và có bản quyền trên đa thiết bị tại Việt Nam. VieON không chỉ sở hữu kho phim điện ảnh, bom tấn Hollywood, phim bộ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc... mà còn có các gameshow, chương trình trực tiếp, giải đấu thể thao và hơn 200 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước lên gần 100.000 giờ giải trí. Truy cập http://vieon.vn/ hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để tận hưởng một thế giới giải trí dành cho riêng bạn.

'Yêu Trước Ngày Cưới' - tập 13-14: Nhã Phương đánh ghen Sĩ Thanh

'Yêu Trước Ngày Cưới': 'Voi Bản Đôn' - Anh Tú tung OST buồn man mác

'Ong Bây Bi' Orange hát nhạc phim 'Yêu Trước Ngày Cưới'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ