Ý nghĩa những cú ngã định mệnh "suýt về trời" trong Hometown Cha-Cha-Cha

Nhà sản xuất Hometown Cha-Cha-Cha đã thể hiện sự tinh tế của mình trong những chi tiết vô cùng nhỏ.

Hometown Cha-Cha-Cha là bộ phim healing đang làm mưa làm gió tại thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu dàn diễn viên duyên dáng, kịch bản nhẹ nhàng cùng bối cảnh phim thơ mộng, bộ phim nhà đài tvN còn ghi điểm trong lòng khán giả bởi sự tinh tế trong từng chi tiết vô cùng nhỏ.

Để ý kĩ những chi tiết của phim, khán giả có thể nhận thấy cả 3 nhân vật chính của phim đều có một lần suýt ngã xuống biển nhưng được đỡ kịp thời nên không có tai nạn nào xảy ra hết. Đồng thời người xem cũng nhận ra, những nhân vật cứu mạng cũng chính là người giúp đỡ người "chết hụt" rất nhiều trong nhiều tình tiết sau này của phim.

y nghia nhung cu nga dinh menh suyt ve troi trong hometown cha cha cha - anh 0
3 nhân vật chính từng ít nhất một lần "chết hụt" trong phim

Cú ngã vào lưới tình của Yoon Hye Jin

Lần đầu tiên, nữ chính Hye Jin bị trượt chân ở vách đá nhưng được Du Sik nhanh tay đỡ cô vào lòng. Điều này là minh chứng cụ thể cho việc khi ''Nha Khoa'' mới xuất hiện ở Gongjin thì người trực tiếp giúp cô ổn định cuộc sống cũng như giúp cô hòa nhập hơn với mọi người nơi đây hơn chính là tổ trưởng Hong. 

y nghia nhung cu nga dinh menh suyt ve troi trong hometown cha cha cha - anh 0
Phân cảnh Hye Jin trượt té và được Du Sik đỡ gọn trong vòng tay

Cú ngã này cũng là chi tiết quan trọng, làm tình cảm của 2 nhân vật chính tiến lên thêm một bước. Đánh dấu sự mở lòng của cô nàng Nha Khoa lạnh lùng và sự dang tay giúp đỡ của tổ trưởng Hong vốn cục súc. màn skinship ngọt ngào này không chỉ làm các mọt phim tan chảy mà còn làm nhịp tim của cặp đôi má lúm hụt đi một vài nhịp.

Cú ngã oan nghiệt của Ji PD, được cứu bởi... tình địch

Cú ngã thứ 2 khiến khán giả thót tim nhưng không kém phần hài hước là của Ji PD trong lần anh mải mê chụp hình ở Gongjin. Nam phụ suýt bị ngã khỏi bờ đê và được chính Du Sik kéo lại. Nhưng có lẽ, Ji Seung Hyun không ngờ rằng, người cứu mạng anh hôm ấy lại là người khiến anh một lần nữa "sai thời điểm" với tình đầu Hye Jin.

y nghia nhung cu nga dinh menh suyt ve troi trong hometown cha cha cha - anh 0
Tổ trưởng Hong cứu mạng Ji PD

Không chỉ cứu mạng Ji Seung Hyun, tổ trưởng Hong cũng là người giúp Ji PD hoàn thành việc quay show tại làng Gongjin. Với sự đa tài cùng khả năng kiêm nhiệm nhiều ngành nghề của mình, Du Sik thầu luôn tất cả các công việc từ làm thổ địa, setup hậu trường đến chuẩn bị dụng cụ thiết bị, mời luôn cả khách mời cho chương trình của tiền bối Hye Jin. Sau này, cũng chính anh là người giúp cựu tình địch "thay đổi góc nhìn" để nhận ra tình cảm của biên kịch Wang.

Cú ngã theo pháo hoa về trời của tổ trưởng Hong

Tại đêm hội pháo hoa, Du Sik cũng "suýt thì theo pháo hoa về trời, suýt thì diện kiến Long Vương" nhưng lần này anh được cả Hye Jin kéo tay lại, đồng thời được Ji PD đỡ eo. Chi tiết này như báo hiệu trước, tương lai Du Sik sắp tới đây có lẽ sẽ được 2 người này giúp đỡ về việc chữa bệnh tâm lý. 

y nghia nhung cu nga dinh menh suyt ve troi trong hometown cha cha cha - anh 0
Cả Hye Jin và Ji PD cùng cứu Du Sik khỏi "đi diện kiến Long Vương"

Chính Hye Jin là người đặc biệt đã kéo anh ra khỏi bóng đen tâm lý để có được những ngày tháng sống một cách đúng nghĩa. Vì Nha Khoa, tổ trưởng Hong đã một lần nữa can đảm mở lòng sau tổn thương trong quá khứ. 

Không chỉ có sự giúp đỡ của Hye Jin, Ji PD cũng đóng vai trò đặc biệt trong công cuộc giúp Du Sik tìm lại bản thân mình. Tập 14 cũng tiết lộ Ji PD là em họ với nhân vật Kang Seon Ah (vợ của người anh thân thiết với Du Sik). 

y nghia nhung cu nga dinh menh suyt ve troi trong hometown cha cha cha - anh 0
Hye Jin và Seung Hyun là 2 người quan trọng giúp tổ trưởng Hong chữa lành nỗi đau tâm hồn mình

Trong quá khứ có thể thấy trong đám tang của chồng mình, Seon Ah đã rất giận Du Sik và bảo người lẽ ra nên chết là anh. Từ đó dẫn đến mâu thuẫn sâu sắc giữa 2 người. Dù người xem chưa biết được mâu thuẫn đó là gì nhưng từ đấy mà cuộc sống của Du Sik trở nên tăm tối và khiến anh phải quay trở về Gongjin trong bộ dạng mất hết mọi thứ.

y nghia nhung cu nga dinh menh suyt ve troi trong hometown cha cha cha - anh 0
Kang Seon Ah trách móc Du Sik là người gây ra cái chết của chồng mình

Trong mối quan hệ này, chính Seung Hyun là nhân vật trung gian, người đứng giữa nhiều mối quan hệ. Bên cạnh đó, nam phụ cũng đã tiếp xúc với Du Sik một thời gian có thể hiểu được con người của Du Sik thế nào để đưa ra cái nhìn một cách khách quan nhất. Có lẽ rằng, trong những tập sau, chính Ji PD sẽ là cầu nối giúp 2 người hóa giải những hiểu lầm và mâu thuẫn trong quá khứ, cũng như góp một phần giúp Du Sik gỡ bỏ gánh nặng tâm lý đã bao năm nay.

y nghia nhung cu nga dinh menh suyt ve troi trong hometown cha cha cha - anh 0
Mối quan hệ tốt đẹp của JI PD với cả 2 bên có lẽ sẽ giúp Du SIk hóa giải mọi mâu thuẫn

Không chỉ là người đứng giữa mối quan hệ căng thẳng của Du Sik và Seon Ah, Ji PD cũng là người thân thiết với cả Do Ha - trợ lý sản xuất vừa lao vào đánh tổ trưởng Hong khi nhận ra anh liên quan đến tai nạn của bố mình. Vậy nên, chính nam phụ là cầu nối hoàn hảo để giải quyết mọi hiểu lầm, khúc mắc trước đây. Hơn nữa, Ji PD đã từng giúp Du Sik nhận ra anh phải thành thật lòng mình với Hye Jin, từ đó tổ trưởng Hong mới có động lực hẹn người yêu ra để nói chuyện.

y nghia nhung cu nga dinh menh suyt ve troi trong hometown cha cha cha - anh 0
Ji PD cũng nhiều lần giảng cho Du Sik hiểu về tình yêu, khiến anh nhận ra cần làm gì để giữ Hye Jin

Vẫn còn nhiều ẩn số trong 2 tập cuối của Hometown Cha-Cha-Cha nhưng khán giả mong rằng, biên kịch sẽ giải quyết các mâu thuẫn một cách hợp lý, ổn thỏa để cho các nhân vật có được cái kết trọn vẹn nhất. Từ đó, Hometown Cha-Cha-Cha sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một phim healing - chữa lành mọi nỗi đau tâm hồn trong lòng người xem.

Hometown Cha-Cha-Cha được phát sóng vào lúc 21g thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Hometown Cha-Cha-Cha: Thời trang ''yêu màu hồng ghét sự giả dối'' trong tình yêu của Hye Jin

6 cặp đôi phụ của Hometown Cha-Cha-Cha: Buồn nhất vẫn là tình "bách hợp" dang dở!

Độ "hot" gây ngờ vực của Hometown Cha-Cha-Cha: Tất cả là vì những khuyết điểm này!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ