Ý định dại dột của Orange

Orange từng có ý định kết liễu cuộc đời, tuy nhiên cô thay đổi quyết định vì một câu nói của tài xế taxi.

Trong một talkshow gần đây, Orange nhắc về khoảng thời gian tối tăm, tuyệt vọng nhất từng trải qua khi sự nghiệp thì bấp bênh, tình cảm lại trục trặc.

Giữa lúc tiêu cực ngổn ngang, không được lắng nghe và cảm thông, Orange quyết định kết liễu cuộc đời bằng cách gieo mình xuống sông. 

"Tôi nhớ mình đứng trên cầu vào lúc 2, 3 giờ sáng. Khi đó trời lạnh, nước sâu thì kiểu gì cũng tiêu thôi" - Orange kể.   

Đúng lúc đó, một quý nhân không ngờ tới đã xuất hiện và thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Đó là một người tài xế.

y dinh dai dot cua orange - anh 0
Orange từng có ý định nhảy sông

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi đón một chuyến taxi ra cầu. Chở một đứa con gái ra cầu đứng vào giờ đó có lẽ anh ấy cũng cảm thấy kỳ lạ. Chắc người ta cũng có linh cảm không lành cho nên lúc tới nơi thì không chịu mở cửa xe".

Sau khi ngồi im lặng vài phút, người tài xế mở lời: "Em ơi em có biết khúc sông này đẹp lắm không? Bây giờ mà em định làm gì dại dột thì ngày hôm sau con sông sẽ không còn đẹp nữa vì nó phải chứng kiến bi kịch". Sau đó, anh mở cửa cho Orange ra ngoài.

Câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng có sức mạnh to lớn, thành công lay chuyển Orange và giúp cô có thêm động lực sống. Cuối cùng, nữ ca sĩ đã từ bỏ ý định.

y dinh dai dot cua orange - anh 0
Orange tự thấy mình có những nỗi lo của một người 35 tuổi

Sau những biến cố, Orange đã bắt đầu hiểu rõ về mình hơn, tập lắng nghe cơ thể muốn gì, và bớt sợ phải ngủ một mình. Cô chấp nhận tất cả những cảm xúc bên trong, có hỗn loạn, tiêu cực, đôi khi đanh đá và đặc biệt là siêu… già

Dù thuộc thế hệ genZ nhưng nữ ca sĩ hay bị mọi người đánh giá là già hơn so với tuổi thật. Orange cũng tự thấy mình có những nỗi lo của một người 35 tuổi, sợ mình sắp gần hết thời gian được sống trên đời, nên làm gì cũng rất vội vàng, để rồi dẫn tới những quyết định sai lầm.

Định nghĩa về Orange là '50 sắc thái của màu cam'

Sofia đi vào vết xe đổ của Orange, chỉ đích danh Châu Đăng Khoa

HIEUTHUHAI, Orange đồng loạt huỷ show tại Mỹ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ

Tags