Logo VieZ
|

Xuất hiện thêm tình tiết mới từ vụ kiện Amber Heard & Johnny Depp

Trọng Nguyên

|

Vụ kiện tụng của Amber Heard & Johnny Depp bất ngờ thay đổi tình thế nhờ sự xuất hiện của một nhân vật quen thuộc.

Những ngày gần đây, làng giải trí Hollywood được phen "bùng nổ" trước vụ kiện tụng của cặp đôi diễn viên Amber Heard và Johnny Depp. Sau lời cáo buộc bị ngược đãi, bạo hành và tấn công tình dục đến từ Amber Heard, vụ việc này bắt đầu xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới làm thay đổi hoàn toàn tình thế.

625903647160285d7f1a285c
625903647160285d7f1a285d

Amber Heard và Johnny Depp tại phiên tòa ngày 14/4.

Tại phiên tòa tiếp theo diễn ra vào ngày 14/4, Kate James - trợ lý cũ của Amber Heard bất ngờ trở thành nhân chứng cho vụ việc này. Người này cho biết cô chưa từng nhìn thấy bất kỳ vết cắt hay bầm tím nào trên người của nữ diễn viên trong suốt khoảng thời gian 3 năm làm trợ lý cho Amber Heard (từ năm 2012 - năm 2015). Kate James còn khẳng định Amber Heard thường xuyên khóc, phàn nàn và cảm thấy bất an cho mối quan hệ giữa cô và Johnny Depp. Dưới mắt nhìn của cựu trợ lý, Johnny Depp là người đàn ông ôn hòa, nhút nhát và dường như rất ít nói.

Kate James - trợ lý cũ của Amber Heard trở thành nhân chứng cho vụ việc này.  
Kate James - trợ lý cũ của Amber Heard trở thành nhân chứng cho vụ việc này.  

Thông tin này đã làm dấy lên tin đồn lời tố cáo của Amber Heard về Johnny Depp có thể sai sự thật. Cộng đồng mạng lại càng thêm phần tin tưởng thông tin này khi nhìn thấy biểu cảm bất ngờ và ngạc nhiên của Johnny Depp ngay sau khi nghe lời cáo buộc của Amber Heard tại phiên tòa vào ngày 12/4.

Đặc biệt, người trợ lý cũ của Amber Heard còn lên tiếng "vạch trần" hành động thô lỗ của nữ diễn viên sau khi người này đề nghị tăng lương. "Cô ấy bật dậy khỏi ghế, đặt mặt cách mặt của tôi khoảng 10cm và nói sao tôi dám đòi hỏi mức lương đó. Cô ấy cảm thấy điều đó đã cho cô ấy quyền được nhổ nước bọt vào mặt tôi." - Kate James chia sẻ.

Biểu cảm ngạc nhiên của Johnny Depp sau khi bị cáo cuộc tấn công tình dục tại phiên tòa ngày 12/4.
Biểu cảm ngạc nhiên của Johnny Depp sau khi bị cáo cuộc tấn công tình dục tại phiên tòa ngày 12/4.

Hiện tại, phiên tòa xét xử về vụ kiện tụng của Amber Heard và Johnny Depp vẫn chưa đưa ra kết quả cuối cùng. Câu chuyện này được dự đoán sẽ kéo dài và xuất hiện thêm nhiều nhân chứng mới. 

Vụ kiện tụng của Amber Heard và Johnny Depp sẽ còn kéo dài.
Vụ kiện tụng của Amber Heard và Johnny Depp sẽ còn kéo dài.

Nguồn:TH&PL

Credit: Hollywood Life

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ