Logo VieZ

Xuất hiện hình ảnh đầy thương tích của Thùy Tiên

Thùy Tiên bày tỏ quan điểm về cách một đứa trẻ lớn lên trong tình yêu thương khiến bao người phải suy ngẫm.

Những ngày qua cư dân mạng được phen "dậy sóng" trước sự việc bé gái 3 tuổi bị nhân tình của mẹ đóng đinh vào đầu dẫn đến tình trạng nguy kịch. Trước sự việc đau lòng này, Thùy Tiên cùng đã bày tỏ quan điểm và nhận về sự đồng tình của đông đảo người hâm mộ.

xuat hien hinh anh day thuong tich cua thuy tien - anh 0

Cụ thể dòng trạng thái nàng hậu chia sẻ trên trang cá nhân: "Ngưng bạo hành - Tập yêu thương. Chỉ trong vài tháng gần đây, Tiên đã đọc được rất nhiều tin tức đau lòng về các em nhỏ. Là một người dành tình yêu thương đặc biệt đến trẻ em, Tiên tin rằng mình cần lên tiếng: Một đứa trẻ được sống trong tri thức, sẽ lớn lên đầy khôn ngoan. Một đứa trẻ được sống trong yêu thương, sẽ lớn lên đầy hạnh phúc. Nhưng một đứa trẻ sống trong những lời cay nghiệt, những hành động bạo lực, sẽ không thể lớn lên lành lặn tâm hồn như bao trẻ em khác...

xuat hien hinh anh day thuong tich cua thuy tien - anh 0

Trước những sự việc xót xa đó, nàng hậu cho rằng đến lúc mình phải cất lên tiếng nói của cá nhân để góp phần bảo vệ trẻ em khỏi bạo lực. Cô nàng bày tỏ quan điểm về cách một đứa trẻ lớn lên trong tình yêu thương và một đứa trẻ bị ám ảnh bởi bạo hành khiến bao người phải suy ngẫm.

61f0098a30c48d00188ae34c
61f0098a30c48d00188ae34a

Dưới phần bình luận, người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình trước quan điểm của Thùy Tiên.

"Ý nghĩa lắm em ơi, nghe những sự việc này thật sự xót xa"

"Thương các em quá, đến lúc tất cả chúng ta phải cất lên tiếng nói"

"Tội lắm luôn chị, mong sao vấn đề này không còn diễn ra nữa"

"Quá đúng luôn em, xót xa thật sự"

xuat hien hinh anh day thuong tich cua thuy tien - anh 0

Trước đó Thùy Tiên đã có phần thi hùng biện vô cùng ý nghĩa về vấn đề bạo lực trong đêm chung kết Miss Grand International 2021: "Việc không sống cùng bố mẹ đã dạy tôi tầm quan trọng của tình yêu. Ngày hôm nay tôi đứng ở đây để sát cánh với những ai cảm thấy mình bị bỏ rơi và cả những ai lan toả sự đau đớn cho người khác. Hãy để tình yêu và sự cảm thông trỗi dậy trong bạn để chiến tranh và bạo lực không còn xảy ra nữa". Chính vì thế hơn ai hết, Thùy Tiên đã cất lên tiếng nói của mình nhằm lên án những kẻ ác nhân và hi vọng những hành vi xấu xa này sẽ chấm dứt!”.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ