Logo VieZ

Xuân Lan ám chỉ bị ai đó chơi xấu?

Huỳnh|

Xuân Lan luôn khiến dân tình chú ý với những dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Trên trang cá nhân, Xuân Lan gây chú ý với dòng chia sẻ ẩn ý điều gì đó. "Mình chơi với bạn hết mình, bạn chơi với mình hết... Mời mọi người điền vào chỗ trống". Thường được biết đến với những phát ngôn gây "sốc" trên MXH, nữ siêu mẫu một lần nữa khiến dân tình phải đoán già đoán non. 

xuan lan am chi bi ai do choi xau - anh 0
Dòng trạng thái ẩn ý của Xuân Lan.

Bên dưới bài viết, nhiều khán giả để lại phần bình luận "hết hồn" vào ô trống cần điền. Chính vì thế, dòng trạng thái của Xuân Lan được cho rằng đang muốn "ám chỉ" ai đó chơi xấu mình. Trước thời điểm phát sóng show thực tế xuất hiện cùng Hương Giang - Hà Anh, nhiều người đặt nghi vấn, liệu Xuân Lan có phải đang ám chỉ một ai đó liên quan đến show. 

xuan lan am chi bi ai do choi xau - anh 0
Xuân Lan ám chỉ bị ai đó chơi xấu?

Trước đó, Xuân Lan cũng từng gây xôn xao cõi mạng khi đích thân livestream chỉ trích một nhân vật nào đó trong Vbiz chuyên nói đạo lý nhưng sống lỗi. Tuy nhiên, cô cũng nhấn mạnh, nhân vật được nhắc đến không phải là Hương Giang. 

xuan lan am chi bi ai do choi xau - anh 0

"Mình rất ghét những người nào nói đạo lý nhưng thực sự người nói đạo lý nhiều, nói vòng vòng nhưng cuối cùng sống và hành động như…", siêu mẫu còn kèm theo hàng loạt biểu cảm không hài lòng ngay trên sóng livestream.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ