Xuân Hạnh về quê làm từ thiện, báo cáo thành tích với lãnh đạo tỉnh

Sau 1 tháng hậu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, hoa hậu Xuân Hạnh vừa có chuyến “Homecoming” về quê nhà Ninh Bình.

Trong chuyến về thăm quê hương, hoa Hậu Xuân Hạnh có mặt tại Uỷ Ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình để báo cáo thành tích với lãnh đạo tỉnh. 

Xuân Hạnh chia sẻ bản thân cảm thấy vô cùng tự hào khi là người con đầu tiên của quê hương Ninh Bình đạt giải cao nhất của một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia. Hoa hậu hy vọng sức lan tỏa của bản thân ở cương vị mới sẽ góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam cũng như quê hương Ninh Bình.

Hoa hậu Xuân Hạnh báo cáo thành tích với lãnh đạo tỉnh Ninh Bình

Ngay ngày đầu tiên trở về quê nhà, hoa hậu Xuân Hạnh đã được chào đón cực kỳ nồng nhiệt bởi quý thầy cô và các em học sinh tại Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy - nơi nàng hậu từng gắn bó suốt 3 năm thanh xuân.

Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh cảm ơn, tri ân quý thầy cô giáo và ban giám hiệu nhà trường vì đã nâng đỡ, dìu dắt cô trong suốt 3 năm theo học.

xuan hanh ve que lam tu thien bao cao thanh tich voi lanh dao tinh - anh 0
Xuân Hạnh hạnh phúc khi được các em học sinh vây quanh, liên tục hỏi han, quan tâm, xin chữ ký và chụp ảnh kỷ niệm.
xuan hanh ve que lam tu thien bao cao thanh tich voi lanh dao tinh - anh 0
Nàng hậu cũng gửi lời chúc các thầy cô sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người và tin tưởng với truyền thống của nhà trường. Đồng thời, chúc các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực học tập tốt để góp phần vào bảng vàng thành tích của Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy.
xuan hanh ve que lam tu thien bao cao thanh tich voi lanh dao tinh - anh 0
Hoa hậu Xuân Hạnh cũng không quên gửi tặng những phần quà bằng hiện kim cho các em học sinh vượt khó vươn lên. Ngoài ra, cô còn trao tặng sách bổ sung vào Thư viện của nhà trường, giúp các em học sinh có thêm nguồn tài liệu tham khảo. Nàng hậu chia sẻ: "Hạnh hy vọng với những phần quà Tết nho nhỏ và tủ sách được trao cho các bạn học sinh hôm nay sẽ là động lực để các bạn cố gắng chăm chỉ học tập thật tốt hơn nữa".

Tiếp nối chuỗi hành trình lan tỏa yêu thương, Hoa hậu Xuân Hạnh đã đến thăm, tặng quà cho các bệnh nhi nặng, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình. Cô động viên và mong muốn tiếp thêm động lực cho các chiến binh nhí chiến thắng bệnh tật, khỏe mạnh, sớm trở về nhà đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

xuan hanh ve que lam tu thien bao cao thanh tich voi lanh dao tinh - anh 0
Nhân dịp này, nàng hậu cũng tặng 20 phần quà cho các bệnh nhi nặng, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa cấp cứu, khoa sơ sinh.

Trong khuôn khổ các hoạt động tại quê nhà Ninh Bình sau khi đăng quang, Xuân Hạnh đã tới tham quan một số điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh như: Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc - Bích Động và Phố cổ Hoa Lư.

Tại đây, cô đã có nhiều hoạt động ghi hình, chụp ảnh để quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người và tiềm năng phát triển du lịch văn hóa của quê hương Ninh Bình - nơi sở hữu Quần thể Danh thắng Tràng An – di sản văn hóa và thiên nhiên của thế giới và là di sản hỗn hợp duy nhất ở Đông Nam Á.

xuan hanh ve que lam tu thien bao cao thanh tich voi lanh dao tinh - anh 0
Hoa hậu Xuân Hạnh tham quan, quảng bá du lịch Ninh Bình
xuan hanh ve que lam tu thien bao cao thanh tich voi lanh dao tinh - anh 0
Là người con của Ninh Bình, Xuân Hạnh khao khát được đóng góp vào việc quảng bá, lan tỏa vẻ đẹp quê hương, cùng thông điệp về bảo vệ môi trường, cảnh quan sinh thái, bảo tồn và phát huy những giá trị tài nguyên văn hóa, thiên nhiên vô giá, phục vụ phát triển bền vững.

Hoa hậu Xuân Hạnh, Á hậu Hoàng Nhung tặng nhà tình thương cho hộ nghèo

Công bố 10 quốc gia đầu tiên nắm giữ bản quyền Miss Cosmo 2024

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tung bộ ảnh kỷ niệm 15 năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ