Xứ Cát chưa lên sóng, đạo diễn đã có ý "hạ bệ" Timothée Chalamet: Âm mưu của HBO?

Đạo diễn Denis Villeneuve hào hứng tiết lộ phần tiếp theo của Xứ Cát (Dune) sẽ tập trung vào một nhân vật nữ chính.

Giữa sự ngỡ ngàng và ngơ ngác của mọi người, đạo diễn Denis Villeneuve tuyên bố rằng nhân vật Chani mà nữ diễn viên Zendaya thủ vai sẽ trở thành nhân vật trung tâm của Dune 2. Phản hồi lại, mọi người đều có vẻ nghi ngờ tính sáng suốt trong quyết định này, nhất là khi nhân vật Paul Atreides của nam diễn viên Timothée Chalamet đã được định sẵn là người sẽ thể hiện phần chủ chốt trong tuyến nội dung của Dune.

xu cat chua len song dao dien da co y ha be timothee chalamet am muu cua hbo - anh 0
Dune là một dự án quy tụ nhiều ngôi sao lớn nhưng Timothée vẫn đang giữ vai trò quan trọng nhất

Dune dự kiến sẽ được công chiếu vào ngày 22.10 năm nay. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của nhà văn Frank Herbert. Nội dung tiểu thuyết mô tả về Xứ Cát, nơi mà các cuộc giao tranh nổ ra liên tiếp để chiếm đoạt sức mạnh Melange - thứ "thần dược" có thể biến người khác trở thành chiến binh hùng mạnh.

Nhà sản xuất đã cho rằng nội dung của bộ tiểu thuyết quá đồ sộ (kéo dài 8 phần) nên bộ phim sắp tới chỉ chuyển thể một nửa. Tuy nhiên, tác phẩm này vẫn đang được đánh giá cao ở Liên hoan phim Venice năm nay, nếu như phần 2 có thể "hưởng ké" danh tiếng của phần đầu, thì rất có thể HBO sẽ đạt được thêm rất nhiều lượt đăng ký nền tảng HBO Max - nơi dự tính phát hành series Dune: The Sisterhood

xu cat chua len song dao dien da co y ha be timothee chalamet am muu cua hbo - anh 0
Những hình ảnh đầu tiên của series đã được công bố, Dune: The Sisterhood sẽ được phát sóng vào năm 2022

Phần đầu tiên Dune cũng được dự tính phát hành trực tuyến trên HBO Max. Một nửa câu chuyện còn lại có lẽ cũng nằm trong lộ trình đi đến phát hành trực tuyến. Phần 2 lại sẽ được chuyển trọng tâm hoàn toàn về nhân vật Chani - một người con gái mạnh mẽ của tộc người Fremen, đã giúp đỡ rất nhiều cho Paul Atreides (Timothée Chalamet) giành lấy chiến thắng trong cuộc chiến. 

Sự thay thế đột ngột này có thể gây bất ngờ, nhưng bản thân Zendaya cũng là một diễn viên có thực lực. Cô đang được đánh giá sẽ là người mang về giải Emmy cho series Euphoria của đài HBO. 

Phim kinh dị mới của Netflix gây sốc với loạt cảnh nóng, tà thuật máu me rùng rợn

Timothée Chalamet - chàng thơ chuyên trị vai tâm lý từ Call Me By Your Name

Mặc lùm xùm kiện cáo, loạt dự án ''trải thảm'' mời Góa Phụ Đen hợp tác với nguyên dàn sao xịn!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ