Logo VieZ

Xót xa: Một nữ idol hạng A bị chồng bạo hành suốt 30 phút

Trang Võ|

Người hâm mộ đang rất bàng hoàng khi chính nữ idol này chia sẻ về việc liên tục bị chồng bạo hành.

Xót xa: Một nữ idol hạng A bị chồng bạo hành suốt 30 phút

Mới đây, trong chương trình "Hottest Couples" một nữ idol hạng A đã tiết lộ câu chuyện bị chồng bạo hành khiến người hâm mộ không khỏi xót thương. Được biết, cô từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ debut đầu những năm 2000, sở hữu một vài bản hit đặc biệt và có fandom riêng. Hiện danh tính của nữ idol này vẫn được giữ kín.

xot xa mot nu idol hang a bi chong bao hanh suot 30 phut - anh 0
Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Theo chia sẻ của A, trong thời gian khi cô đang gặp khó khăn nhất thì chồng cô đã xuất hiện và giúp đỡ. Đó là lúc nữ idol bị quản lý thân thiết lừa và phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung vì căn bệnh ung thư. Sau đó, họ đã quyết định đi đến hôn nhân, cô vẫn không tin được bản thân có thể hạnh phúc viên mãn như vậy.

xot xa mot nu idol hang a bi chong bao hanh suot 30 phut - anh 0
Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì chồng cô tỏ ra không muốn thân mật, thậm chí còn ghét bị động chạm nhẹ vào cơ thể. Đáng nói, chồng cô càng lúc càng dễ nổi nóng, đỉnh điểm là việc ra tay bạo hành cô.

"Anh ta rất yêu tôi nên cả hai đã dọn về chung sống với nhau. Nhưng anh ta đã bạo hành tôi suốt 30 phút. Tôi thậm chí không dám nghĩ đến việc kiện hay chụp 1 bức ảnh làm bằng chứng. Tôi rất yêu anh ta, nhưng giờ tôi đang sống như 1 kẻ ngốc vậy" - nữ idol hạng A chia sẻ.

Câu chuyện về nữ idol hạng A bị bạo hành này đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Được biết, chi tiết vụ việc sẽ được lên sóng trong số tiếp theo của chương trình "Hottest Couples".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ