Logo VieZ

Xót xa cánh tay rỉ máu bầm của Thùy Tiên

Thùy Tiên đăng tải bức ảnh chảy máu sau đêm thi Quốc phục khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng

Xót xa cánh tay rỉ máu bầm của Thùy Tiên

Vào tối ngày 30/11, Nguyễn Thúc Thùy Tiên là một trong những cái tên được cư dân mạng quan tâm nhất khi nàng Hậu tham gia tranh tài tại phần thi Quốc phục của Miss Grand International 2021. Và không để người hâm mộ phải thất vọng, Thùy Tiên đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và đem lại nhiều niềm tự hào cho người hâm mộ nước nhà. Trong phần trình diễn, Thùy Tiên đã gặp sự cố nhỏ khi một bên cánh bất ngờ sụp xuống, thế nhưng nàng Hậu vẫn rất bình tĩnh, xử lý khôn khéo và không quên nở nụ cười tự tin để kết thúc trọn vẹn phần thi.

Sau phần thi Quốc phục, Hoa hậu Thùy Tiên nhận về vô số lời khen tặng của người hâm mộ trong và ngoài nước bởi thần thái "đỉnh của chóp" và pha xử lý sự cố trang phục đầy tinh tế của cô nàng. Mới đây, Thùy Tiên đã đăng tải hình ảnh cánh tay rớm máu trên trang cá nhân và chỉ một chi tiết nhỏ này cũng đủ thấy người đẹp đã phải nỗ lực gấp nhiều lần để hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình. Hiện nay, bức ảnh đã bị xóa khỏi trang Instagram của Thùy Tiên.

xot xa canh tay ri mau bam cua thuy tien - anh 0
 Mặc dù đã xóa bức ảnh ngay sau đó, thế nhưng hình ảnh cánh tay rớm máu của Thùy Tiên vẫn lan truyền trên các trang mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
xot xa canh tay ri mau bam cua thuy tien - anh 0
Trang phục của Thùy Tiên được thiết kế ôm sát vào cơ thể nàng Hậu, do đó khi di chuyển thì phần cánh tay áo sẽ co sát mạnh hơn vào chỗ có vết thương và càng gây đau nhiều hơn. 
xot xa canh tay ri mau bam cua thuy tien - anh 0
Trước giờ G, Thùy Tiên đã dành nhiều thời gian để hoàn thiện phần đôi cánh của bộ trang phục, thế nhưng vào đêm diễn chính thức thì một sự cố nhỏ vẫn xảy ra.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ