Logo VieZ

Xôn xao lý do chủ tịch 1 công ty chia tay bạn gái 8 năm: Can thiệp quá sâu công việc, phản đối hợp đồng, giận hờn bỏ đi

Tuyết Phùng|

Theo những lời đồn đoán, chàng ca sĩ điển trai chia tay bạn gái vì liên quan đến bản hợp đồng với “gà cưng”.

Trong showbiz, khi có bất kỳ lùm xùm nào xảy ra, cộng đồng mạng ngay lập tức có những “thuyết âm mưu” liên quan đến lùm xùm đó. Gần đây nhất là lùm xùm liên quan đến chủ tịch một công ty giải trí và bạn gái 8 năm đường ai nấy đi, được cho là có sự xuất hiện của “người thứ ba”.Lý do mà dân tình đang đồn thổi lại liên quan đến bản hợp đồng với gà cưng của công ty mà nam ca sĩ này đang đảm nhiệm vị trí chủ tịch. 

xon xao ly do chu tich 1 cong ty chia tay ban gai 8 nam can thiep qua sau cong viec phan doi hop dong gian hon bo di - anh 0

Cụ thể, theo lời đồn, nữ ca sĩ - cũng là bạn gái 8 năm đã không ít lần can thiệp sâu vào chuyện công việc của bạn trai. Tuy nhiều lần làm vậy, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ êm đẹp. Khi người bạn trai muốn ký hợp đồng độc quyền với một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp, nữ ca sĩ kịch liệt phản đối. Dù vậy, bạn trai và công ty vẫn âm thầm ký hợp đồng "sau lưng" làm cho người yêu tức giận đến mức bỏ đi. Như những lần trước, nam ca sĩ sẽ đuổi theo làm lành với người yêu nhưng lần này anh lại để cô "đi luôn". 

Giả thuyết này đang được bàn tán rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn là tin đồn vì các nhân vật liên quan chưa có phát ngôn chính thức nào. 

Theo dõi để cập nhật thêm những thông tin mới nhất!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ