Logo VieZ

Xem gì trên trang TikTok chính chủ của Sơn Tùng M-TP?

Chỉ xuất hiện ít giây nhưng mà clip nào của Sơn Tùng M-TP cũng thành "trend".

Xem gì trên trang TikTok chính chủ của Sơn Tùng M-TP?

Những ngày dài ở nhà nghỉ dịch thì tiktok trở thành trang mạng không thể thiếu sau facebook của GenZ. Các sao Việt lần lượt tham gia các thử thách biến hóa đa dạng để thu hút người hâm mộ cho kênh tiktok của mình. Ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng không ngoại lệ, anh chàng chăm chỉ hoạt động tiktok của bản thân hơn.

xem gi tren trang tik tok chinh chu cua son tung m tp - anh 0

Dù gia nhập facebook từ năm 2018 nhưng tiktok của Sơn Tùng M-TP tính đến nay chỉ có vỏn vẹn 13 video thế nhưng hầu hết các video đều sở hữu hàng triệu lượt xem. Hãy cùng điểm qua những video đầy sức hút của anh chàng nhé!

Đây là đoạn clip được đăng tải lần đầu tiên trên trang mạng xã hội này của nam ca sĩ gốc Thái Bình xác nhận anh chàng đang sử dụng tài khoản với tên gọi @mtp.fan có kèm tick xanh của tiktok.

Tiếp đến là video khiến rất nhiều fan bấn loạn vì những lời nhắn cực ấm áp kèm tên cuộc gọi là Bae. Đoạn clip đang sở hữu 11 triệu lượt xem, gần 800 nghìn lượt tim. Những con số mà các tiktoker luôn ao ước sở hữu.

Tiếp đến phải kể đến là video biến hình của Sơn Tùng M-TP. Anh chàng đã chiêu đãi fan không những 1 mà tận 2 màn biến hình thịnh hành trên tiktok.

Đoạn clip dưới đây gây chú ý bởi hình ảnh "siêu mlem" của Sơn Tùng ngay trong thang máy. Dù chủ yếu trong clip sử dụng lại những hình ảnh đã từng được đăng tải nhưng chỉ với 2 giây xuất hiện của anh chàng cũng khiến các fan "xỉu lên xỉu xuống".

Phải kể đến tiếp theo là hình ảnh chàng trai với mái tóc dài, ngồi trên sofa và cười một cái đã gây một lực sát thương cực mạnh đến tim của các bạn nữ.

Gần đây nhất là 10 giây tiktok đáng chú ý của anh chàng khi hóa thân thành quả chanh và gửi đến mọi người một thông điệp cực ý nghĩa phía sau là hãy lo cho sức khỏe của mình trước khi hóng drama nhé!

Các bạn đã học được bí kíp triệu view nào của Sơn Tùng M-TP ở đây chưa? 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ