Logo VieZ

Wowy lên tiếng trước tranh cãi về bài đăng chia buồn Nữ hoàng Anh qua đời

Anna|
Nghe Audio00:00

Không chỉ có Châu Bùi, nam rapper Wowy cũng vướng vào những tranh cãi trái chiều với sự việc đăng tải tin buồn về Nữ hoàng Anh.

Sáng ngày 9/9 (theo giờ Việt Nam), mạng xã hội không khỏi xôn xao trước tin tức Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã qua đời vì tuổi cao sức yếu. Trên cương vị là người đứng đầu Hoàng gia Anh trong suốt 70 năm qua, sự ra đi của cố Nữ hoàng quyền lực khiến nhiều người không khỏi thương tiếc. 

Trước tin tức này, Wowy cũng đã nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái tiếc thương: "R.I.P Elizabeth II. Xin chia buồn cùng vương quốc Anh". Tuy nhiên, bài đăng này của nam rapper lại gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía netizen. Theo đó, nhiều cư dân mạng cho rằng anh đang "sính ngoại", chưa tìm hiểu rõ các vấn đề liên quan đến lịch sử trước khi phát ngôn.

wowy len tieng truoc tranh cai ve bai dang chia buon nu hoang anh qua doi - anh 0
Wowy gây tranh cãi với dòng trạng thái chia buồn trước sự ra đi của Nữ hoàng Anh Elizabeth II.

Trước sự việc này, Wowy đã có chia sẻ như sau: "Một người có sức ảnh hưởng toàn cầu ra đi và là một người phụ nữ cỡ tuổi như bà nội, nên Wowy chỉ gửi lời chia buồn đến". Dù lên tiếng, song giải thích từ nam rapper vẫn tiếp tục khiến cho netizen tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Trước đó, Châu Bùi cũng vướng vào trường hợp bị chỉ trích tương tự và phải nhanh chóng đăng đàn giải thích với khán giả trên trang cá nhân:

"Châu cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn yêu thương, quan tâm và đưa ra những lời góp ý, nhắc nhở mỗi khi Châu chưa hoàn thiện. Mình đã đọc hết comment của mọi người và thật sự trân trọng từng bình luận giúp mình tiến bộ hơn.

Châu biết bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót, đôi lúc chưa cẩn thận. Vậy nên Châu sẽ cố gắng trau dồi, học hỏi thêm. Đồng thời tiếp thu, ghi nhớ mọi đóng góp và luôn tìm cách để tiến bộ qua từng ngày".

wowy len tieng truoc tranh cai ve bai dang chia buon nu hoang anh qua doi - anh 0
"70 năm trị vì, 15 Thủ tướng, 1 Nữ hoàng. Thước đo chính xác nhất cho những hành động của chúng ta chính là thời gian tồn tại của những điều tốt đẹp mà ta có" - dòng trạng thái chia buồn gây tranh cãi từ Châu Bùi.
wowy len tieng truoc tranh cai ve bai dang chia buon nu hoang anh qua doi - anh 0
Nữ hoàng Anh Elizabeth II. 

Wowy sinh ngày 27/9/1988. Anh được biết đến là một rapper có nhiều bài rap hay về triết lý, trải nghiệm cuộc sống. Bên cạnh khả năng âm nhạc, Wowy còn được đánh giá cao trong cách ăn mặc bởi những bộ thời trang táo bạo, phá cách. 

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ