Winnie cũng mua vé show 'ca sĩ Đông Nhi' như ai nhưng... chỗ ngồi hơi lạ

Bé Winnie đến cổ vũ mẹ Đông Nhi sẽ đáng yêu và tinh nghịch thế này đây!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Đông Nhi đã đăng tải khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của Winnie tại hậu trường một show diễn. Đoạn clip được nữ ca sĩ đăng tải với dòng trạng thái: "Sau khi xong show thì mẹ làm gì khi có "fan nhí" đang đợi. Thương lắm, cũng mua vé đi xem nhưng chỉ được ở trong hậu trường đợi". Khoảnh khắc này của hai mẹ con Đông Nhi khiến người xem ai nấy đều xuýt xoa.

Được biết, hôm nay ngày 26/3, Đông Nhi có một show diễn tại Đà Lạt. Trong chuyến đi này, bé Winnie cũng cùng đi và ở trong hậu trường cổ vũ cho mẹ. Ngay khi biểu diễn xong, Đông Nhi đã vào hậu trường chơi cùng "fan nhí" Winnie và nữ ca sĩ cũng không quên nhiệm vụ: "Winnie à, giờ mẹ phải về nấu cháo cho con rồi mẹ mới đi ăn được". 

Có "fan nhí" Winnie ở hậu trường cổ vũ sau khi diễn xong Đông Nhi chắc hẳn sẽ quên hết mệt mỏi và tươi cười rạng rỡ. Nhiều lần theo mẹ đi diễn không chỉ là một fan hâm mộ đích thực, Winnie còn được mẹ Đông Nhi gọi bằng quản lý. Trước đó, nữ ca sĩ cũng đăng tải khoảnh khắc đáng yêu khi cùng công chúa nhỏ chuẩn bị cho buổi diễn tại Đà Lạt.

winnie cung mua ve show ca si dong nhi nhu ai nhung cho ngoi hoi la - anh 0
winnie cung mua ve show ca si dong nhi nhu ai nhung cho ngoi hoi la - anh 0
Winnie háo hức chuẩn bị cho show diễn hơn mẹ Đông Nhi luôn.

Tiết mục song ca cuối ngày đến từ ca sĩ nhí Winnie và mẹ Mai Hồng Ngọc

Hôm nay Winnie biết selfie, xin mời cô chú chấm điểm thành quả!

Ai dám nhận lời thách đấu của 'tay vợt mới nổi' Winnie nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ