Logo VieZ

Will - MC Gen Alpha: Nhân vật nhí được tất cả nghệ sĩ cưng chiều trên thảm đỏ VEA 2021

Quỳnh Như|

Nếu Khánh Vy là đại diện cho Gen Z thì, cậu bé Will Nguyễn Khôi sẽ là đại diện cho Gen Alpha - thế hệ trẻ tuổi nhất và kế thừa ngành giải trí Việt Nam trong tương lai.

Tối 28/1, Lễ trao giải Vietnam Entertainment Awards 2021 (VEA) đã chính thức diễn ra nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung và sản phẩm có đóng góp nổi bật cho ngành giải trí Việt Nam hàng năm, dựa trên mức độ thịnh hành và bình chọn của khán giả. 

Điểm nhấn của thảm đỏ VEA 2021 năm nay là sự xuất hiện của một MC nhí được tất cả nghệ sĩ "ưu ái" vì quá đáng yêu và tự tin giao lưu, trò chuyện cùng các nghệ sĩ mà mình yêu thích. Đó là cậu bé Will Nguyễn Khôi, một diễn viên nhí chỉ mới 9 tuổi đã trở nên quen thuộc trong các phim điện ảnh/ MV/ TVC quảng cáo.

Đặc biệt, cậu bé còn từng được nhiều khán giả yêu mến khi xuất hiện tại chương trình Nhanh Như Chớp Nhí và có màn giao lưu hài hước, lém lỉnh cùng với MC Trấn Thành và gây sốt mạng xạ hội vào 3 năm trước.

will mc gen alpha nhan vat nhi duoc tat ca nghe si cung chieu tren tham do vea 2021 - anh 0
Will và MC Trấn Thành hội ngộ tại thảm đỏ VEA 2021

Nếu Khánh Vy là một MC chuyên nghiệp và dễ dàng làm chủ thảm đỏ thì sự đồng hành của cậu bé Will lại làm cho bầu không khí trở nên vui tươi, ngây ngô với cách ứng xử tự nhiên và... nói không với kịch bản. Chính vì những gì được bộc phát tự nhiên nhất nên những câu hỏi của Will luôn tạo ra được sự hài hước và chiếm trọn tình cảm của các nghệ sĩ khách mời.

Nổi bật nhất là màn giao lưu của bé Will cùng với Karik, thậm chí anh đã phải dành tặng lời khen cho cậu bé rằng: "Thông minh quá".

will mc gen alpha nhan vat nhi duoc tat ca nghe si cung chieu tren tham do vea 2021 - anh 0
Cuộc trò chuyện giữa Karik và bé Will
will mc gen alpha nhan vat nhi duoc tat ca nghe si cung chieu tren tham do vea 2021 - anh 0

Sự kết hợp đặc biệt của Khánh Vy và Will Nguyễn Khôi có thể xem là đại diện cho hai thế hệ trẻ đang kế thừa và tiếp nối nền giải trí Việt Nam: Gen Z và Gen Alpha. Đây còn là sự kết hợp "độc nhất vô nhị" chưa từng diễn ra tại các thảm đỏ trước đây, chính vì thế khi khách mời đến giao lưu thảm đỏ tại đã vô cùng hào hứng với những màn tung hứng đầy sáng tạo, tự nhiên và thú vị của hai thế hệ MC trẻ tuổi. 

will mc gen alpha nhan vat nhi duoc tat ca nghe si cung chieu tren tham do vea 2021 - anh 0
Will Nguyễn Khôi hứa hẹn sẽ là cái tên và gương mặt bùng nổ trong một tương lai gần 

Bên cạnh lối nói chuyện lễ phép, thông minh, nhiều người còn dành lời khen cho vẻ ngoài cực sáng của Will, thậm chí còn gọi cậu là "soái ca nhí" và hay so sánh với mẫu nhí nổi tiếng xứ Hàn - Cooper JiAn Luden. Với vẻ ngoài sáng cùng tính cách lanh lợi, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng cậu bé sẽ là nhân tố tiềm năng nếu tham gia nghệ thuật ở tương lai. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ