What If…? tập 5: Tony Stark trở lại tưởng làm anh hùng hoá ra ''ăn hành'', vừa mở đầu đã ''ngủm"

Sự trở lại của Tony Stark trong What If...? tập 5 lần này tui có hơi kinh dị nhưng vẫn khiến fan Marvel tràn đầy thích thú.

Sau các sự kiện của series What If ...?, Marvel đã chứng minh rằng cách tốt nhất để đưa Iron Man trở lại MCU là biến anh ta thành một thây ma. Iron Man là người anh hùng đầu tiên đã "kết thúc" trong Avengers: Endgame sau khi hy sinh mạng sống của mình và đánh bại Thanos cùng bọn tay sai của.

what if tap 5 tony stark tro lai tuong lam anh hung hoa ra an hanh vua mo dau da ngum - anh 0
Bất chấp cái chết của Tony, nhiều cuộc thảo luận giữa các fan vẫn diễn ra về khả năng mang Iron Man trở lại

Được cho là có một trong những nhân vật xuất sắc nhất thuộc MCU,  Tony Stark xuất hiện xuyên suốt ở Infinity Saga trong hơn một thập kỷ. Khi được giới thiệu vào năm 2008, Tony hoá vai một nhà công nghiệp, tự cho mình là trung tâm vũ trụ. Đến khi vào cuối cuộc đời, anh ấy là một người đàn ông yêu gia đình, người sẵn sàng từ bỏ cuộc sống của mình vì những điều tốt đẹp hơn.

what if tap 5 tony stark tro lai tuong lam anh hung hoa ra an hanh vua mo dau da ngum - anh 0
Dù Robert Downey đã bày tỏ mong muốn từ giã vai trò siêu anh hùng của mình thì vẫn đông đảo khán giả muốn anh quay lại

 Cho đến nay, không có dấu hiệu cụ thể nào cho thấy việc Tony hồi sinh nằm trong dự án của MCU, cho đến khi What If...? tập 5 ra mắt. Rõ ràng, Marvel Studios đã tìm ra cách tiếp tục đưa anh ta vào phần truyện ở thực tại khác, nơi mà họ mà không cần che giấu cái chết của anh trong Endgame. Với tiêu đề Marvel Zombies, hầu hết các anh hùng nổi bật trong MCU đều bị nhiễm virus Lượng tử do Janet van Dyne mang đến từ Vương quốc lượng tử. Bao gồm Iron Man, người đã tiếp xúc với bệnh dịch sau khi cố gắng kiềm chế sự lây lan của nó.

what if tap 5 tony stark tro lai tuong lam anh hung hoa ra an hanh vua mo dau da ngum - anh 0
Cuối cùng, chỉ có Black Panther, Ant-Man và Spider-Man sống sót sau thảm kịch.

Tuy Tony chỉ xuất hiện ngắn gọn vào đầu phim, nhưng đó vẫn là một cách khéo léo để đưa nhân vật vào MCU ở thực tại và cả trong tương lai với cách khai thác tương tự. Mặc dù thực tế là anh không còn ý thức của một thiên tài hay tỷ phú, nhưng sự tham gia đó đã làm cho toàn bộ câu chuyện "mượt" hơn rất nhiều.

what if tap 5 tony stark tro lai tuong lam anh hung hoa ra an hanh vua mo dau da ngum - anh 0
Khán giả cũng chỉ ra hình ảnh Tony lúc này nó tác động trực tiếp đến cảm xúc của Peter Parker.

Dựa trên những kế hoạch trong tương lai của MCU, dường như không có bất kỳ dấu hiệu nào để mang Iron Man trở lại hay đảo ngược cái chết của anh ta trong Endgame. Đây được cho là cách tốt nhất giúp Marvel có thêm những bước đi mới ở Phase 4, đồng thời khai thác thêm nhiều siêu anh hùng vốn "bị lãng quên" trong comics.

Đã "dark" lại còn "deep", What If...? tập 5 khiến fan "sướng bung nóc" qua loạt "Easter Egg"

Fan Marvel spoil loạt ''Easter Eggs'' trong Shang-Chi, netizen Việt xem cho đỡ ''ghiền'' vậy!

What If...? tập 5: Marvel Zoombies ''gom trọn ổ'' phim thây ma

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ