Vương Sở Nhiên gây sốt với nụ cười “giả trân” trong ‘Khánh Dư Niên 2’

Siêu phẩm cổ trang ‘Khánh Dư Niên 2’ khởi đầu với loạt thành tích khủng, Vương Sở Nhiên gặp phân cảnh gây tranh cãi.

vuong so nhien gay sot voi nu cuoi gia tran trong khanh du nien 2 - anh 0
Theo thống kê của Khốc Vân EYE, rating (tỉ suất người xem) Khánh Dư Niên 2 trên đài CCTV8 trung bình tập 1-2 đạt 1,7557%, rating thời gian thực lúc cao nhất là 2,2337%.

Với 18 triệu lượt đặt xem trước trên Tencent, Khánh Dư Niên 2 cũng lần lượt phá kỷ lục nhiệt độ phim của Dữ Phượng Hành từng thiết lập 2 tháng trước.

vuong so nhien gay sot voi nu cuoi gia tran trong khanh du nien 2 - anh 0
‘Khánh Dư Niên 2’ liên tiếp cán mốc nhiệt 23.000, 25.000, 26.000, 27.000, 30.000, 32.000 chỉ trong vòng 6, 15, 44, 54, 57 và 126 phút - lập kỷ lục thời gian đạt mức nhiệt nhanh chưa từng có trên nền tảng Tencent. Đồng thời cũng là bộ phim truyền hình lọt vào câu lạc bộ phim ăn khách nhanh nhất trong lịch sử nền tảng.

Ngoài ra, ngay trong ngày đầu tiên lên sóng, Khánh Dư Niên 2 đã được trang Khốc Vân dự đoán sẽ đạt mức view 100 triệu. So với những bộ phim khác, view trong ngày đầu chỉ đạt từ 10-20 triệu view. Dữ Phượng Hành trước đó nắm kỷ lục bộ phim có lượt xem ngày đầu cao nhất là 32 triệu view.

Hiện tại, trên mạng xã hội WeiboKhánh Dư Niên 2 đã chiếm trọn bảng xếp hạng các từ khóa hot nhất với những chủ đề như "Khánh Dư Niên kịch vương", "Lý Thấm nhìn là biết như công chúa", "Vương Sở Nhiên cười giả vờ", "Rating của Khánh Dư Niên", "Ngôn Băng Vân", "Phạm Nhàn vừa chết các ông chú bạo loạn"...

Ngoài nam nữ chính Trương Nhược Quân và Lý Thấm, Vương Sở Nhiên cũng là cái tên được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội, dù cô chỉ đảm nhận một vai phụ.

vuong so nhien gay sot voi nu cuoi gia tran trong khanh du nien 2 - anh 0
Phân cảnh của Vương Sở Nhiên bất ngờ trở thành xu hướng với tranh cãi về nụ cười “sượng trân”.

Lý do là vì một số người dùng mạng xã hội Trung Quốc đã đăng bài soi nụ cười "sượng" của nhân vật Tang Văn do cô thể hiện. Khán giả khi chưa xem phim mà chỉ xem đoạn cắt ngắn của phân cảnh này cũng lên tiếng chê bai Vương Sở Nhiên.

Tuy nhiên, Vương Sở Nhiên đã bị mắng oan. Trên thực tế, ở phân cảnh này, nhân vật Tang Văn đang bị bà chủ bắt tập cười để tiếp khách dù cô không muốn, nên mới dẫn đến nụ cười "giả trân" hài hước trên màn ảnh.

Khi biết được sự thật, khán giả khen Vương Sở Nhiên diễn xuất cảnh phim rất thuyết phục. Dù là phân cảnh gây tranh cãi nhưng cuối cùng lại khiến cái tên Vương Sở Nhiên được chú ý.

vuong so nhien gay sot voi nu cuoi gia tran trong khanh du nien 2 - anh 0
Vương Sở Nhiên xuất hiện trên 4 chủ đề hot search (xu hướng tìm kiếm nóng) của mạng xã hội Weibo. Vẫn có những ý kiến trái chiều cho rằng, mỹ nhân sinh năm 1999 thoại phim chưa đủ lực. Tuy nhiên, tạo hình cổ trang của cô nhận rất nhiều lời khen ngợi.

Khán giả nhận xét nhân vật Tang Văn có nhan sắc tỏa sáng, cách thể hiện của Vương Sở Nhiên mang lại cảm giác dễ chịu, gây nhiều thiện cảm.

Khánh Dư Niên 2 sẽ chính thức lên sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào 19h30 các ngày trong tuần từ 16/05/2024. Đừng bỏ lỡ những thước phim sống động, sắc nét nhất tại đây!

“Khánh Dư Niên 2” của Lý Thấm gây sốt dù chưa lên sóng

Tài tử Khánh Dư Niên gây sốt khi kể chuyện cầu hôn vợ chỉ bằng 8 chữ duy nhất

Ekip Khánh Dư Niên 2 liên tục "lật bánh tráng", fan Tiêu Chiến tự ái không muốn thần tượng tham gia

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ