Vương Nhất Bác vừa bật mí thêm một tài lẻ xịn sò

Vương Nhất Bác đúng là nghệ sĩ đa năng với nhiều tài lẻ khiến fan nể phục của Cbiz.

Trong tập mới nhất của chương trình Đây chính là nhảy đường phố 4, Vương Nhất Bác đã khiến dân tình lác mắt khi trổ tài làm ảo thuật xịn sò. Từ ca hát, vũ đạo cho đến đua moto, Vương Nhất Bác đều làm rất tốt, vậy còn ảo thuật thì sao?

Cụ thể, Vương Nhất Bác đưa cho tuyển thủ Tiểu Kê một rubik mini với mỗi mặt là một màu khác nhau. Tiểu Kê sẽ tùy ý thay đổi mặt trong lòng bàn tay của mình, không để đội trưởng của team Nhất Ba Vương Tạc thấy. Sau đó, Vương Nhất Bác sẽ "đọc suy nghĩ" của Tiểu Kê để đoán xem mặt ngửa là màu gì.

vuong nhat bac vua bat mi them mot tai le xin so - anh 0
Lần đầu tiên, có lẽ do chưa kết nối được nên Vương Nhất Bác đoán sai.
vuong nhat bac vua bat mi them mot tai le xin so - anh 0
Lần thứ 2, vị khách được mời lên sân khấu là Trương Nghệ Hưng. Vương Nhất Bác đoán mặt này là màu đỏ và đây là đáp án chính xác.
vuong nhat bac vua bat mi them mot tai le xin so - anh 0
Quyết "phục thù", Vương Nhất Bác lại rủ rê Tiểu Kê và lần này anh đoán đúng.
vuong nhat bac vua bat mi them mot tai le xin so - anh 0
Khi chơi trò ném lá bài, Vương Nhất Bác còn ném đúng lá mà mọi người đã chọn ra trước đó dù đang cầm trên tay cả bộ bài. Trương Nghệ Hưng không khỏi bất ngờ với tài lẻ của cậu em.

Trong series Cùng Nhau Ăn Lẩu trước đó, Vương Nhất Bác cũng thể hiện mình là một người có niềm yêu thích với ảo thuật. Khi MC định trổ tài để qua mặt mọi người, nam ca sĩ đã nhanh chóng phát hiện ra mánh khóe và trêu chọc không ngừng. Sau đó, Vương Nhất Bác còn cùng Trương Nghệ Hưng liên minh để chọc MC một trận "để đời".

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h30 thứ bảy hằng tuần!

Happy Camp: Triệu Lệ Dĩnh, Hàn Canh rủ nhau quên kịch bản phim, Vương Nhất Bác “phá team”

Dù là đối thủ, Hàn Canh vẫn cưng chiều Vương Nhất Bác ra sao?

Cbiz thay đổi sau lệnh cấm sao nam ẻo lả: Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác gây bất ngờ

Chủ đề:Street Dance
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ