Vương Nhất Bác: Đi chấm thi vẫn hỏi thí sinh địa chỉ mua giày

Nói là làm ngay, Vương Nhất Bác đã sắm ngay đôi giày yêu thích cho mình.

Một tình tiết hài hước trong tập 4 mới lên sóng của Street dance of China - Đây chính là nhảy đường phố 4 là khoảnh khắc Vương Nhất Bác đi chấm thi không quên đam mê mua giày của mình.

Đang hào hứng chờ theo dõi tiết mục trình diễn tiếp theo, anh bỗng nhìn thấy đôi giày một thí sinh đang mang và trầm trồ: "Giày trượt ván kìa. Giày hiếm đó, em mãi vẫn chưa mua được đâu, lát em phải hỏi ngay là anh ta mua ở đâu mới được".

vuong nhat bac di cham thi van hoi thi sinh dia chi mua giay - anh 0
Lúc quay hình, Vương Nhất Bác đã hỏi địa chỉ mua giày. (Ảnh: Sỉ lẻ bát chén)
vuong nhat bac di cham thi van hoi thi sinh dia chi mua giay - anh 0
Vài tuần sau đã thấy anh sắm ngay cho mình một đôi và còn hí hửng mang ngay thế này.

Trên mạng xã hội, các fan của Vương Nhất Bác lại được dịp cười ra nước mắt với câu chuyện "chốt đơn" từ thần tượng. Dẫu biết trước giờ nam ca sĩ rất mê những thứ liên quan đến bộ môn trượt ván nhưng đến cả khi đi chấm thi mà không ngại thể hiện điều đó thì đúng là "đỉnh của chóp" rồi.

- Ông hoàng chốt đơn, chúa tể săn sale, ông trùm săn lùng!

- Nhất Bác ngưng tấu hài đi, đáng yêu quá huhu

- Đây chính là nhảy đường phố, Đây chính là nhảy đường phố, Đây chính là nhảy đường phố - chuyện quan trọng nhắc lại 3 lần cho anh mình!

- Cái biểu cảm lúc soi giày nghiêm túc tưởng đâu anh đi định giá mua nhà vậy!

vuong nhat bac di cham thi van hoi thi sinh dia chi mua giay - anh 0

Một trong những sở thích cá nhân của Vương Nhất Bác là trượt ván nên không khó hiểu khi nam ca sĩ tìm mua những món đồ liên quan. Đây cũng là môn thể thao Vương Nhất Bác yêu thích nhất. Trước đây, nam ca sĩ từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế liên quan đến bộ môn này là Cực hạn thanh xuân, và chăm chỉ tập luyện để nâng cao trình độ của mình.

Với Đây chính là nhảy đường phố 4 năm nay, khu phố của team Vương Nhất Bác cũng được trang trí bằng ván trượt, vừa nhìn đã biết là lãnh địa của anh.

Đón xem Đây chính là nhảy đường phố 4 phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 22h30 thứ bảy hằng tuần!

Loạt khoảnh khắc siêu cưng của Vương Nhất Bác và dàn tuyển thủ

Vương Nhất Bác tiết lộ lí do muốn có con trai, nhưng vướng nghi vấn trọng nam khinh nữ

Vương Nhất Bác bật khóc, hóa ra vì một việc nhiều người từng trải qua

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ