Logo VieZ

Vương Nguyên tiết lộ cách bản thân tránh xung đột với gia đình

Phạm Dung|

Vương Nguyên cho biết, bản thân có cách riêng để tránh xung đột không đáng có trong gia đình.

Mới đây, Vương Nguyên có dịp hóa thân thành hoàng tử Ba Tư trong truyện cổ tích khi tham gia Game of Shark. Nam ca sĩ và mọi người đau đầu giải mã những chi tiết do chương trình cung cấp để tìm ra các bí mật của câu chuyện.

Đặc biệt lần này, ekip nhắc đến chủ đề gia đình nhiều hơn. Khi nói đến tình cảm trong gia đình, Vương Nguyên cho biết ở vai trò một người con trong nhà, anh thường dùng sự đồng cảm để thấu hiểu bố mẹ nhiều hơn và từ đó, tránh được những trận cãi vã và xung đột không đáng có với gia đình.

vuong nguyen tiet lo cach ban than tranh xung dot voi gia dinh - anh 0
Vương Nguyên.

Ngoài ra, một câu chuyện hài hước khác cũng được tiết lộ khi dàn cast quay hình ở tập này. Camera man phụ trách chạy theo quay hình Vương Nguyên cho biết, có rất nhiều bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc của anh.

Chẳng hạn như ở một tập, ekip đưa ra mật mã Đông Tây Nam Bắc có độ khó cao và Vương Nguyên đã mở được ngăn tủ phía trên, không cần giải mật mã cũng lấy được manh mối khiến nhiều người bất ngờ vì sự thông minh của anh.

Hay như lần giải mật mã số La Mã, ekip cũng gợi ý để dàn cast dễ đoán được hơn nhưng cuối cùng, Vương Nguyên vẫn tự giải ra và còn tự tin "tôi học chuyên ngành âm nhạc đó". "Rồi cậu ấy không cần xem gợi ý mà giải mật mã luôn. Khi đuổi bắt NPC, người ta còn chưa kịp chuẩn bị thì Vương Nguyên đã leo lên xe đạp đuổi theo" - camera man kể.

vuong nguyen tiet lo cach ban than tranh xung dot voi gia dinh - anh 0
Vương Nguyên và chiếc xe đạp đuổi theo bắt NPC trong trò chơi.

Sinh năm 2000, Vương Nguyên sở hữu lượng fan đông đảo và là thành viên của nhóm TFBoys. Là ca sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc nhưng cách đây 2 năm, anh từng vướng nhiều ồn ào liên quan đến cách ứng xử nên danh tiếng bị giảm đi không ít dù trước đó được xem là thần tượng thiếu niên đầu tiên của đất nước tỷ dân.

Hiện tại, nam ca sĩ tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình, đồng thời góp mặt ở vài show truyền hình như Game of Shark, Minh nhật chi tử.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ