Vương miện Miss Intercontinental có sự thay đổi khiến Bảo Ngọc bất ngờ vì ý nghĩa và giá trị "khủng"

00:00/00:00

"Tổ chức Hoa hậu Liên lục địa đã đổi vương miện nhân dịp kỷ niệm 50 năm. Tôi là người đầu tiên sở hữu vương miện giá trị này." - Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ.

Trở thành Hoa hậu tại Miss Intercontinental 2022 trong sự vỡ òa của khán giả, nhất cử nhất động của Bảo Ngọc đều thu hút sự chú ý.

Mới đây, trong một clip giao lưu với fans, Tân Miss Intercontinental có màn lộ diện sau đêm chung kết cuộc thi. Thay vì xuất hiện chỉn chu, nàng Hậu để mặt mộc và có màn review vương miện vô cùng chi tiết: "Đây là chiếc vương miện kỷ niệm 50 năm nên nó rất là khác".

"Nó rất lớn và nặng. Vương miện có 5 mảnh ghép lớn tượng trưng cho 5 châu lục. Tại logo hình hiệu của Miss Intercontinental, nó tượng trưng cho sự giao thoa, du nhập, hội ngộ của các châu lục và ở giữa cũng có 5 ngôi sao tượng trưng cho 5 châu lục khác nhau." - người đẹp mô tả từng biểu tượng có trên chiếc vương miện.

vuong mien miss intercontinental co su thay doi khien bao ngoc bat ngo vi y nghia va gia tri khung - anh 0
Bảo Ngọc "khoe" với khán giả chiếc vương miện với thiết kế đặc biệt kỷ niệm 50 năm.

Bảo Ngọc chia sẻ rằng cô vẫn nghĩ rằng Tân Hoa hậu sẽ nhận được vương miện luân lưu như những năm trước. Tuy nhiên, vào đêm chung kết thì ban tổ chức mới công bố vương miện mới có tên là Power of Beauty (tạm dịch: Sức mạnh của cái đẹp), với thiết kế đẹp mắt để kỷ niệm 50 năm của cuộc thi. Theo thông tin bên lề, chiếc vương miện có giá trị không hề nhỏ khi ước tính lên đến 8 tỷ đồng.

vuong mien miss intercontinental co su thay doi khien bao ngoc bat ngo vi y nghia va gia tri khung - anh 0
Ngày 16/10, Tân Hoa hậu Bảo Ngọc đã đáp chuyến bay về Việt Nam sau nhiều ngày thi đấu tại Ai Cập.
vuong mien miss intercontinental co su thay doi khien bao ngoc bat ngo vi y nghia va gia tri khung - anh 0
Chiếc vương miện Miss Intercontinental 2022 khi được chụp cận cảnh.

Khán giả gửi lời chúc mừng đến mỹ nhân sinh năm 2001 khi "giật" được 3 chiếc vương miện chỉ trong vòng 1 năm. Ngoài ra, người hâm mộ cũng hy vọng Bảo Ngọc có một nhiệm kỳ thật rực rỡ và thành công giống như Hoa hậu Thùy Tiên đã làm được.

Bảo Ngọc tên đầy đủ là Lê Nguyễn Bảo Ngọc, sinh năm 2001 tại Cần Thơ. Cô hiện đang là sinh viên Đại học Quốc tế TP. HCM. Cô cán đích ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022 tháng 8 vừa qua và được đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Hoa hậu Liên lục địa 2022 với chỉ hơn 1 tháng để chuẩn bị. Đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc nhận được sự cổ vũ và kỳ vọng rất lớn. Cô từng gặp sự cố trong đêm diễn trang phục dân tộc nhưng giữ vững phong độ và bứt phá ngoạn mục vào giai đoạn nước rút để đăng quang. 

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ