Vừa về An Giang, "ông hoàng miền Tây" Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố: "HIEUTHUHAI về đây ai mà biết"

Chia sẻ

Xứng danh "ông hoàng miền Tây", Lê Dương Bảo Lâm được bà con An Giang săn đón nhiệt tình.

Tuần này, hành trình "2 Ngày 1 Đêm" khám phá dải đất hình chữ S của 6 nghệ sĩ sẽ dừng chân tại An Giang. Tại đây, cả ekip lẫn dàn cast đã được bà con chào đón và yêu thương nồng nhiệt. Trong đó, nhân vật được yêu mến nhất trong dàn cast có lẽ là "ông hoàng miền Tây" Lê Dương Bảo Lâm.

Không chỉ được ủng hộ cuồng nhiệt mỗi khi ra set quay mà ở hậu trường, khi Dương Lâm đang làm tóc, trang điểm cũng có khán giả vào đến tận nơi để xin chữ ký. Nói về biệt danh "ông hoàng miền Tây" mà mọi người đã dành tặng, nam diễn viên cho biết: "Ngày xưa Lâm diễn miền Tây rất nhiều, với lại Lâm có thi 1 cuộc thi trên đài Vĩnh Long nên bà con ở khu vực miền Tây thương Lâm nhiều lắm. Khi về đây Lâm cũng rất tự với độ nổi tiếng của mình".

vua ve an giang ong hoang mien tay le duong bao lam tuyen bo hieuthuhai ve day ai ma biet - anh 0

Dương Lâm cũng bày tỏ sự hào hứng khi được về với An Giang, nhất là khi biết tin rất đông người dân đang đợi chương trình từ sớm. Vì vậy, anh rất muốn được ra giao lưu và chơi trò chơi với bà con.

Chưa hết, Lê Dương Bảo Lâm còn không quên "cà khịa" đàn em: "HIEUTHUHAI về đây ai mà biết, Cris Phan ai mà biết". Dù vậy nhưng nam diễn viên cũng lập tức đính chính ngoài đời các anh em rất yêu thương nhau: "Ngoài đời thấy thương lắm, hôm nay nó mới đau bụng Lâm mới cho nó 1 viên thuốc đó, thấy thương nên giúp đỡ".

vua ve an giang ong hoang mien tay le duong bao lam tuyen bo hieuthuhai ve day ai ma biet - anh 0

Dù phải ghi hình giữa thời tiết khá nắng nóng nhưng để không phụ lòng bà con đã chờ đợi hàng giờ đồng hồ, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tranh thủ giao lưu với mọi người. Anh Dương Lâm Đồng Nai còn tranh thủ kêu gọi: "Trang page của anh là Lê Dương Bảo Lâm, anh chuẩn bị đăng cái này lên page, mấy đứa nhớ vô comment này nọ nghe chưa".  

vua ve an giang ong hoang mien tay le duong bao lam tuyen bo hieuthuhai ve day ai ma biet - anh 0

Tập 24 – 2 Ngày 1 Đêm – Mùa lễ hội vào Chủ Nhật 08/01/2023 –21h15 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam,  20h30 trên kênh HTV7 và 20h trên siêu ứng dụng giải trí VieON.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Video: Dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" gửi lời chúc mừng năm mới đến quý độc giả

Không chỉ “được lòng” các nàng Hậu, HIEUTHUHAI còn được dàn khách mời nam của “2 Ngày 1 Đêm” yêu mến

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục tung ra bộ ảnh đón năm mới

Chủ đề:2 NGÀY 1 ĐÊM
(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ