Logo VieZ
|

Vừa thoát vai chủ tịch, Cường Đô La lập tức "biến hình" thành bố bỉm bình dị đến bất ngờ

Lê Thị Lụa

|

Hai hình ảnh đối lập từ phong thái - hình ảnh đến từ Cường Đô La.

Trên trang cá nhân, Cường Đô La gây chú ý với với bài đăng chia sẻ 2 khoảnh khắc hàng ngày của bản thân. Theo đó, nam doanh nhân đã đăng tải hình ảnh về mình "trong" và "sau" giờ làm với 2 hình ảnh, 2 phong thái hoàn toàn đối lập nhau khiến netizen không khỏi thích thú. 

"Sao trong giờ làm và sau giờ làm mình khác nhau thế nhỉ?" - ông xã Đàm Thu Trang chia sẻ. 

Ảnh - 620ce0c0da16f70011fa9d61

Cường Đô La trong vai trò "chủ tịch" diện áo sơ mi bảnh bao, tay cầm bút ký giấy tờ trông vô cùng ngầu. Từ phong thái đến hình ảnh đều ra dáng ông chủ tập đoàn lớn. 

Cường Đô La trong giờ làm việc. 
Cường Đô La trong giờ làm việc. 

Tuy nhiên, Cường Đô La trong vai trò "bố bỉm" lập tức biến hình sau đó với sự khác biệt "một trời một vực". Vào vai ông bố của gia đình, ông xã Đàm Thu Trang xuất hiện bình dị với quần short, áo thun, đạp xe chở con dạo chơi sau giờ làm. Dù mất đi phong thái chủ cả quyền lực trước đó, tuy nhiên, hình ảnh "bố bỉm" của Cường Đô La vẫn không làm "mất điểm" với công chúng. 

Cường Đô La sau giờ làm việc. 
Cường Đô La sau giờ làm việc. 

Thậm chí, nhiều người còn hết lời ngưỡng mộ của trước hành động "cưng chiều" con gái Suchin của đại gia phố núi. Vì con gái cưng, Cường Đô La không ngại cởi bỏ hình ảnh chủ tịch, dành thời gian đạp xe tạo niềm vui cho con. Bấy nhiêu cũng đủ khiến dân tình xuýt xoa khen ngợi ông xã Đàm Thu Trang. 

Ảnh - 620ce0deda16f70011fa9d62

Nhắc về độ "cưng chiều" con, chắc hẳn Cường Đô La luôn là cái tên đứng đầu danh sách các ông bố Vbiz. Nam doanh nhân nhiều lần khiến dân tình trầm trồ với những lần vung tiền để mua sắm cho con.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ