Vừa lập Instagram Quang Linh Vlogs thu về hàng nghìn follower nhưng chẳng thấy bóng dáng của Thùy Tiên!

Chia sẻ

Sức hút của chàng YouTuber Quang Linh đúng là không kém cạnh so với các đồng nghiệp hay các sao Việt, khi vừa lập trang cá nhân trên nền tảng Instagram là thu về hàng chục nghìn người theo dõi.

Sau khi bị nhiều tài khoản mạo danh và đăng tải những thông tin sai lệch về chính mình, Quang Linh Vlogs buộc lòng phải mở tài khoản Instagram cá nhân và đăng tải dòng trạng thái đính chính và công bố  tài khoản chính thức với tên @linhpham.official.

Trên trang cá nhân anh viết: "Một số tài khoản giả mạo đăng tin làm ảnh hưởng đến mình khi thông tin sai lệch quá lớn. Nên đành thông báo dưới là tài khoản Instagram chính thức. Hy vọng mọi người không bị nhầm lẫn bởi các phát ngôn từ các tài khoản giả mạo. Các bên sử dụng hình ảnh của mình cũng nên lưu ý kiểm tra thông tin."

vua lap instagram quang linh vlogs thu ve hang nghin follower nhung chang thay bong dang cua thuy tien - anh 0
Trang Instagram chính thức của YouTuber triệu người mê - Phạm Quang Linh.

Chưa đầy 24 tiếng đồng hồ lập trang cá nhân trên mạng xã hội Instagram, Quang Linh thu về gần 16,000 người theo dõi. Tuy nhiên, chỉ vừa đăng chưa được bao lâu, Quang Linh đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân vừa thành lập xin mọi người đừng theo dõi nữa, và cũng không dùng "in sờ tram". Tuy nhiên số lượng người theo dõi vẫn tăng rất nhanh, có thể thấy Quang Linh có sức hút rất lớn đối với cộng đồng mạng vì những việc làm thiện nguyện tại Châu Phi đã chạm đến trái tim người hâm mộ. 

Nhiều người cùng nhanh chóng "soi" trang cá nhân mới của anh, cộng đồng mạng phát hiện cô bạn thân Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn chưa nhấn theo dõi chàng YouTuber. Nhưng các "fan cứng" của anh tin rằng trong tương lai gần Thùy Tiên cũng sẽ follow Quang Linh trên Instagram.

vua lap instagram quang linh vlogs thu ve hang nghin follower nhung chang thay bong dang cua thuy tien - anh 0
Quang Linh và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên có tình cảm thân mật và gắn kết khi cùng nhau làm việc thiện nguyện tại Châu Phi. 

Khi Quang Linh Vlogs và các thành viên trong đội làm việc thiện nguyện tích cực hơn ở mảnh đất Châu Phi, có nhiều người đã lợi dụng hình ảnh và tên tuổi của anh để thực hiện những hành vi lừa đảo. Trước đó nam YouTuber còn lập tức có phương án xử lý mạnh tay những tài khoản cố tình giả mạo anh. Quang Linh cũng liên tục bình luận phía dưới bài đăng để cảnh báo mọi người không bị nhầm lẫn đáng tiếc. 

Sở hữu hơn 3,4 triệu người theo dõi trên kênh YouTube và hơn 2 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok, có lẽ Quang Linh Vlogs là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng Việt Nam và thế giới. Nhưng với những công việc và những dự án mà Quang Linh và đồng đội đang thực hiện thì người hâm mộ đã rất hài lòng vì sự cống hiến cho cộng đồng, xã hội của anh.

vua lap instagram quang linh vlogs thu ve hang nghin follower nhung chang thay bong dang cua thuy tien - anh 0
Quang Linh thực hiện rất nhiều dự án thiện nguyện để giúp đỡ một khu vực của Châu Phi và sẵn lòng ủng hộ cho đồng bào Việt Nam khi gặp khó khăn trong trận lũ lịch sử vừa qua.

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh, sinh năm 1997, quê tại Nghệ An. Sau khi tốt nghiệp phổ thông vào năm 2016, Quang Linh quyết định đi xuất khẩu lao động. Nơi anh chàng đến là Luanda - thủ đô Angola, một quốc gia châu Phi đầy nắng và gió. 

Xe tải lạng lách, đánh võng không nhường đường xe cấp cứu: bị phạt lên đến 20 triệu đồng, giam xe

Soi profile của chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh: Biên tập viên điển trai kiêm MC đa tài

"Nhỏ Hạnh" Kính Vạn Hoa lấn sân làm TikToker, lập tức thu về hàng triệu lượt xem

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ