Logo VieZ
|

Vừa giành HCV tại SEA Games 31, Tô Thị Trang chịu cảnh đau đớn vì mất bố

Quỳnh Như

|

Ngay sau khi giành HCV đầu tiên cho Việt Nam tại SEA Games 31 vào ngày 10/5, thế nhưng, niềm vui đã không giữ được bao lâu khi sáng nay, bố của nữ võ sỹ trẻ đã qua đời vì bạo bệnh.

Bố của nhà vô địch SEA Games 31 đã ra đi khi trên tay cầm chiếc HCV của con gái. Chia sẻ sau trận thi vừa qua, Tô Thị Trang đã nghẹn ngào nói: "Tôi muốn dành tặng thành tích này cho bố của mình. Bố của tôi đang bị bệnh nặng. Bố ơi, con nhớ bố. Con yêu bố. Bố hãy khỏe lại để cùng vui với con gái của bố, bố nhé".

Tấm ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi trở về nhà với bố
Tấm ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân ngay sau khi trở về nhà với bố

Sáng nay, trên trang cá nhân của mình, Tô Thị Trang đã bất ngờ cập nhật dòng trạng thái: "Con yêu bố" kèm hình ảnh hoa sen trắng đen để đổi ảnh đại diện. Bố cô vừa qua đời sáng 11/5. 

Tô Thị Trang thi đấu tại SEA Games 31
Tô Thị Trang thi đấu tại SEA Games 31

Bố của nhà vô địch SEA Games là ông Tô Văn Sen. Thời điểm Trang đang thi đấu, bố cô đã hôn mê sâu. Gia đình không chia sẻ với nữ võ sĩ về tình trạng của bố mà muốn cô tập trung thi đấu. Cô đã hoàn toàn không biết rõ tình trạng của bố mình cho đến khi về nhà. 

Trước SEA Games 31, khi Trang đang tập trung cách ly cùng đội tuyển Kurash Việt Nam, bố cô trở bệnh nặng phải cấp cứu. Từ suy gan chuyển sang suy thận và phải lọc máu rồi hôn mê.

Tô Thị Trang là VĐV đầu tiên giành HCV cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Cô vượt qua 4 đối thủ sau khi thi đấu vòng tròn ở ngày thi đấu 10/5, với thành tích 3 thắng, một thua. Nữ võ sĩ này sinh năm 1999, cô lập gia đình cuối năm 2021. Chồng của Trang cũng là VĐV chuyên nghiệp, đang tập trung tại đội tuyển Muay quốc gia.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ