Vừa đăng quang, một hoa hậu bị tố gian díu với đàn ông đã có gia đình

Carolina Shiino mang dòng máu Ukraine vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhật Bản 2024. Nhưng cô vướng nhiều tranh cãi vì gốc gác và chuyện đời tư.

Ngày 31/1, tờ Bunshun đưa tin Hoa hậu Nhật Bản 2024 Carolina Shiino đang có mối quan hệ ngoài luồng với một bác sĩ đã có vợ con. Người này là bác sĩ nổi tiếng, từng hợp tác với các công ty giải trí, có địa vị cao trong ngành và hơn Carolina Shiino 19 tuổi. Thông tin trên gây sốc với công chúng xứ Phù Tang. Đặc biệt là khi Carolina Shiino đăng quang đã có nhiều tranh cãi về xuất thân của cô.  

"Lúc đầu, họ dùng bữa cùng nhau, sau khi trở nên thân thiết hơn, họ mời nhau đến nhà", tờ Bunshun viết.

vua dang quang mot hoa hau bi to gian diu voi dan ong da co gia dinh - anh 0
Carolina Shiino mang dòng máu Ukraine vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhật Bản 2024. 

Carolina Shiino (24 tuổi) vừa đăng quang vào ngày 21/1, trở thành người đẹp Nhật Bản nhập tịch đầu tiên trở thành hoa hậu. Cha mẹ cô đều là người Ukraine và Carolina Shiino đến Nhật Bản lúc 5 tuổi, sau khi mẹ cô tái hôn. Tuy nhiên, ban tổ chức cuộc thi phản bác ý kiến của công chúng và cho rằng Carolina Shiino còn có nhiều đặc điểm đậm chất Nhật hơn cả người bản xứ.  

Với vẻ ngoài nổi bật, Carolina Shiino bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 15 tuổi và có danh tiếng nhất định. Cô được mệnh danh là "Mỹ nữ thần kỳ đến từ Ukraine".  

  Hình ảnh hẹn hò được cho là của Hoa hậu Nhật Bản 2024 - Carolina Shiino và bác sĩ hơn cô 19 tuổi.  

Miss Nippon - Hoa hậu Nhật Bản là cuộc thi có lịch sử lâu đời tại Nhật, được tổ chức từ năm 1950. Cuộc thi này không nắm bản quyền dự thi quốc tế và không có mối liên hệ nào với các cuộc thi như Miss World Japan, Miss Universe Japan hay Miss International Japan.  

Trước đây, dư luận Nhật cũng từng phản ứng trước việc một số người đẹp lai mang nửa dòng máu Nhật đăng quang ngôi vị cao nhất ở những cuộc thi sắc đẹp lớn tại Nhật. Miss Universe Japan 2015 là con lai Nhật - Mỹ gốc Phi, Miss World Japan 2016 là con lai Nhật - Ấn Độ.

vua dang quang mot hoa hau bi to gian diu voi dan ong da co gia dinh - anh 0
Carolina Shiino gây tranh cãi khi đăng quang ngôi vị hoa hậu Nhật Bản, do cô không mang dòng máu Phù Tang. Scandal đời tư có thể khiến người đẹp bị tước vương miện.

Hương Giang và Dược sĩ Tiến là nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024

Hoa hậu Xuân Hạnh, Á hậu Hoàng Nhung tặng nhà tình thương cho hộ nghèo

Miss Global 2023 Ashley Melendez phát tướng sau 10 ngày đăng quang

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ