Vừa chào sân, "The Masked Singer Vietnam" đã hút khán giả

Với sự đầu tư chỉn chu, chương trình ghi điểm ngay từ những phút đầu tiên.

Tối 16/7, tập đầu tiên của "The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ" đã lên sóng. Là phiên bản Việt của chương trình đình đám tại Hàn Quốc, "The Masked Singer Vietnam" nhận được sự quan tâm của khán giả.

Không phụ lòng chờ đợi, tập đầu tiên của chương trình đã gây ấn tượng mạnh mẽ. Cùng một lúc, siêu ứng dụng giải trí VieON ghi nhận lượt CCU là 14.000 người theo dõi, có lúc lên đến tận 15.000 và thậm chí 20.000. Có thể thấy, rất nhiều khán giả chờ đợi để theo dõi "The Masked Singer Vietnam".

vua chao san the masked singer vietnam da hut khan gia - anh 0
14.000 người xem cùng lúc trên VieON.

Ngay từ phần mở đầu, bài hát chủ đề của "The Masked Singer Vietnam" đã chứng minh đây sẽ là một chương trình cực hot. Do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác, ca khúc chủ đề với giai điệu sôi động, vui tươi và được nhiều chất giọng đỉnh hoà giọng hứa hẹn trở thành một bản hit.

Trước đây, 2 mùa "Rap Việt" cũng sở hữu bộ đôi ca khúc chủ đề viral trên mạng xã hội, góp phần đưa chương trình đến gần với khán giả đại chúng hơn.

Đúng như lời giới thiệu ban đầu, "The Masked Singer Vietnam" là nơi quy tụ những "màn hoá trang điên rồ nhất" nên ekip sản xuất cũng đầu tư cho mascot cực chỉn chu, tỉ mỉ.

Kim Sa Ngư, Lady Mây, Miêu Quý Tộc, Phi Hành Gia Heo, Chàng Lúa,... các giọng ca đều xuất hiện với bộ mascot khiến dàn cố vấn phải thốt lên: "Quá đẹp", "xuất sắc", "chỉn chu",...

vua chao san the masked singer vietnam da hut khan gia - anh 0

Ngoài những "màn hoá trang điên rồ", "giọng ca đỉnh" cũng là từ khoá xuất hiện trong tập đầu tiên của "The Masked Singer Vietnam".

Tại chương trình này, giọng hát của các nghệ sĩ sẽ được đưa lên trước hết. Khán giả không thể biết họ là ai, nổi tiếng ra sao, có giải thưởng gì,... nên điều còn lại nhiều nhất là giọng hát.

Từng ca khúc trong phần trình diễn live của các nhân vật đều khiến khán giả say đắm vì quá hay. "Sóc Sờ Bai Sóc Trăng" của Chàng Lúa, "Xem Như Em Chẳng May" của Kim Sa Ngư,... đưa người nghe vào một không gian rất khác còn dàn cố vấn Trấn Thành, Tóc Tiên, Minh Hằng và Wowy liên tục đứng lên vỗ tay.

"The Masked Singer Việt Nam - Ca Sĩ Mặt Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua bản quyền từ chương trình "King of Mask Singer" của Hàn Quốc. Chương trình là một trong những show truyền hình đẳng cấp đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và nay chính thức ra mắt và xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào 16/ 7/2022.

Trước giờ G của "The Masked Singer": Minh Hằng ngã ngửa vì điều này

Tóc Tiên hoang mang, bấn loạn gọi Trấn Thành sang “anh xã” ở nhà

Hương Tràm - Hoàng Thuỳ Linh sẽ xuất hiện ở "The Masked Singer Vietnam"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ