Vừa bị nữ đại gia gọi tên, Nhật Kim Anh ngay lập tức sao kê từ thiện

Nhật Kim Anh ngay lập tức có động thái đáng chú ý ngay khi vừa bị nữ đại gia N.P.H gọi tên, nghi vấn thiếu minh bạch chuyện từ thiện.

Vừa bị nữ đại gia gọi tên, Nhật Kim Anh ngay lập tức sao kê từ thiện

Sau khi bị nữ đại gia N.P.H gọi tên trước nghi vấn thiếu minh bạch trong đợt kêu gọi quyên góp ủng hộ cho bà con miền Trung vượt qua khó khăn mùa lũ năm 2020, thì mới đây, ca sĩ Nhật Kim Anh đã nhanh chóng lên tiếng đính chính.

Theo đó, để mọi thứ minh bạch nhất có thể, Nhật Kim Anh đã đưa ra giấy tờ sao kê tài khoản từ thiện, đồng thời ghi ra cụ thể việc chi tiền từ thiện như thế nào.

vua bi nu dai gia goi ten nhat kim anh ngay lap tuc sao ke tu thien - anh 0
Nhật Kim Anh thực hiện sao kê tài khoản từ thiện.

Nhật Kim Anh cho biết tổng số tiền cô cùng mạnh thường quân ủng hộ cho đồng bào miền Trung là 880.000.000 đồng. Trong đó, cá nhân Nhật Kim Anh ủng hộ 324.866.327 đồng, các nhà phân phối và cửa hàng của Nhật Kim Anh ủng hộ 166.000.000 đồng, và số tiền các khách hàng, fan, mạnh thường quân khắp nơi ủng hộ là 389.133.673 đồng.

vua bi nu dai gia goi ten nhat kim anh ngay lap tuc sao ke tu thien - anh 0
Nhật Kim Anh lý giải từng con số trong bản sao kê từ thiện.

Đồng thời, Nhật Kim Anh cũng cho biết cô sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng nếu cần thiết điều tra việc từ thiện của mình.

Nguyên văn chia sẻ từ Nhật Kim Anh:

"Xin Thông Cáo Quý Mạnh Thường Quân:

Kể từ ngày 19/10/2020 Nhật Kim Anh mở tài khoản Hạnh Phúc số tài khoản: 1017061234 ngân hàng Vietcombank. Để những ai muốn hỗ trợ bà con bị thiên tai lũ lụt miền Trung thông qua Nhật Kim Anh năm 2020 thì đến hôm nay Nhật Kim Anh xin tổng kết ạ!

- Số tiền cá nhân của Nhật Kim Anh ủng hộ là: 324.866.327 (vì số tiền cá nhân Nhật Kim Anh ủng hộ cũng nhiều nên Nhật Kim Anh cũng ngại những người tiêu cực cho là Nhật Kim Anh khoe khoang hay đánh bóng tên tuổi, vì vậy đến hôm nay sẵn dịp quý mạnh thường quân yêu cầu thì Nhật Kim Anh sao kê luôn rất mong mọi người thông cảm cho Nhật Kim Anh ạ).

vua bi nu dai gia goi ten nhat kim anh ngay lap tuc sao ke tu thien - anh 0

- Số tiền các nhà phân phối và cửa hàng của Nhật Kim Anh ủng hộ là: 166.000.000

- Và số tiền các khách hàng, fan, mạnh thường quân khắp nơi ủng hộ là: 389.133.673

- TỔNG CỘNG LÀ: 880.000.000

Từ ngày mở tài khoản cho đến ngày Nhật Kim Anh khoá tài khoản thì Nhật Kim Anh chưa rút ra một đồng nào. Mà chuyển thẳng một lần duy nhất từ tài khoản Hạnh Phúc qua tài khoản An Vui của anh Đại Nghĩa và đã cùng anh Đại Nghĩa lên đường đi cứu trợ bà con miền Trung vào 2 đợt.

Đợt 1 vào ngày : 4,5,6,7/11/2020 và đợt 2 vào ngày 11,12,13/11/2020 rồi ạ. (Nhật Kim Anh có thông báo livestream những lúc hỗ trợ bà con, cả nhà có thể lục lại livestream hoặc những status Nhật Kim Anh đã đăng ạ).

vua bi nu dai gia goi ten nhat kim anh ngay lap tuc sao ke tu thien - anh 0

Chi tiết về sao kê cả nhà vui lòng coi kỹ video giúp Nhật Kim Anh nha. Nhật Kim Anh sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ hết mình nếu có cơ quan chức năng vào cuộc muốn điều tra việc thiện nguyện của Nhật Kim Anh ạ!

Nhật Kim Anh xin chân thành cảm ơn quý khán giả và các fan cùng quý mạnh thường quân đã yêu thương tin tưởng ạ!".

Nóng: Nữ CEO N.P.H bất ngờ nhắc tên Đông Nhi, Nhật Kim Anh và NTK Đỗ Mạnh Cường

Bộ Công An yêu cầu sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ